Phim

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi xem phim ma với Midu

Tham gia một vai cá tính của phim Bí ẩn song sinh, Midu xuất hiện trong trang phục đen kiêu sa đến ra mắt. Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi trong trang phục hiện đại đã chúc mừng cô diễn viên khả ái với vai diễn mới trong phim nghe cái tựa đã thấy hấp dẫn rồi.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã có những MV nhạc hòa tấu ấn tượng đầu tư như phim truyện gồm Sao ta lặng im, Có khi nào rời xa…với phần minh họa của đông đảo diễn viên nổi tiếng. Chính vì vậy nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã có mối quan hệ thân thiết với đông đảo anh em diễn viên và luôn ủng hộ các em diễn viên trẻ hết mình. Đến dự ra mắt phim Bí ẩn song sinh , nghệ sĩ kèn saophone Minh Tâm Bùi thân mật trò chuyện cùng Việt My – cô ca sĩ xinh đẹp – từng hợp tác với anh trong nhiều bộ ảnh.

Bên cạnh đó, với kế hoạch ra mắt MV mới cuối năm, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi trò chuyện cùng Elly Trần và Midu. Anh đang chờ kịch bản để mời hai nữ diễn viên xinh đẹp này tham gia trong các MV được anh đầu tư rất nghiêm túc mang hơi thở hiện đại sang trọng.

IMG_8423_resize - Copy - Copy

IMG_8424_resize - Copy - Copy

Minh Tâm Bùi chọn vest lịch lãm trong buổi ra mắt.

Bộ phim Bí ẩn song sinh đã được giới thiệu đến truyền thông và khán giả trong không gian đậm chất Halloween. Dàn diễn viên chính gồm Lưu Quang Anh, Midu, Elly Trần, Kim Dung, Mỹ Duyên..v.v.. đã có những chia sẻ về quá trình đóng phim với quý vị khán giả. Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: ca sĩ Nhật Tinh Anh, Nam Cường, Việt My.

IMG_8551_resize

Anh đánh giá cao khả năng diễn xuất của Midu trong phim.

IMG_8516_resize - Copy

Việt My cạnh đàn anh

IMG_8501_resize - Copy

Elly Trần

IMG_8470_resize - Copy

Nam Cường

IMG_8432_resize - Copy

Minh Tâm Bùi chia sẻ ‘Bí ẩn song sinh’ là bộ phim đáng xem.

Ảnh: Lê Sinh

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top