Phim

Ngất ngây với MV cực ngọt ngào của Lynk Lee nhân dịp Valentine 2016

Nhân mùa Valentine, nam ca sỹ Lynk Lee đã kịp lúc tung ra MV mới cực kỳ ngọt ngào mang tên “Em ơi”.

Không cần đầu tư quá khủng về mặt kinh phí nhưng có thể thấy được sản phẩm lần này của Lynk Lee rất chỉn chu và phù hợp với phong cách của giới trẻ hiện đại. Ca từ bài bài “Em ơi” cũng hài hoài và hơn hết là ý tưởng xây dựng câu chuyện của MV đã nhanh chóng thu hút lượng khán giả xem trong thời gian rất ngắn.

3

2

MV “Em ơi” được ra mắt vào đúng dịp Valentine, ngày mà các cặp đôi yêu nhau vô cùng hạnh phúc, và dành những lời chúc tốt đẹp cho nhau. “Lynk Lee muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất cho những cặp tình nhân trong dịp Valentine này, và những ai đang cô đơn cũng nhanh chóng tình được một nữa của mình trong thời gian sắp tới….” – Nam ca sỹ chia sẻ.

1

1111

Là một giọng ca mạng nổi tiếng với những bản cover các bài hit Vpop cực kỳ tình cảm cùng giọng hát ấm áp cao vút, Lynk Lee là một trong số ít những tài năng dù không có ngoại hình nổi bật, nhưng vẫn chinh phục số đông khán giả. Lynk Lee hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên sẽ “bùng nỗ” cùng những dự án âm nhạc cực chất cho khán giả trong thời gian sắp tới của làng âm nhạc Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top