Phim

Ngân Khánh lần hiếm hoi xuất hiện bên chồng sau 4 năm cưới

Ngân Khánh bắt tay ông Dean Carey mang cơ hội nâng cao tầm diễn xuất đến các diễn viên trẻ. Trong sự kiện công bố dự án có sự xuất hiện của Thiếu Quân, chồng cô.

Chiều nay (12/11), diễn viên Ngân Khánh cùng ông Dean Carey đã có buổi gặp gỡ thân mật với giới truyền thông Việt Nam để giới thiệu về “Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020”

“Chương trình diễn xuất quốc tế ACA năm 2020” đào tạo diễn xuất kéo dài 12 tuần học tập chuyên sâu ở ACA sẽ là hành trình đầy thú vị cho các học viên. Trong suốt khoá học, các học viên sẽ được được truyền cảm hứng bởi những người thầy giàu kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm văn hóa đa dạng, đầy màu sắc của Sydney.

BIL_4370

Thiếu Quân, chồng Ngân Khánh xuất hiện tại sự kiện của vợ. Anh trò chuyện cùng ông Dean Carey

Ngoài Hugh Jackman là gương mặt bảo trợ cho ACA, nhiều cựu sinh viên dưới sự dìu dắt của ông Dean Carey, hiện là nhân vật ngôi sao nổi tiếng đang hoạt động tại Hollywood như: Nicole Kidman Naomi Watts Collin Farrel Chris Hemsworth Russel Crowe… Việc đưa khoá học này về Việt Nam là vô cùng khó khăn nhưng rất ý nghĩa.

Ông Dean Carey chia sẻ: “Một trong nỗi sợ lớn nhất của con người là thấy mình bị khác biệt. Lúc tôi còn trẻ tôi sợ mình như thế. May mắn, tôi nhận ra mình có năng khiếu ở diễn xuất, nghệ thuật . Khi tôi 27 tuổi, tôi đã sáng lập ra học viện này. Tôi thấy tự hào và may mắn vì có thể truyền tải điều này đến các bạn trẻ. Tôi tin rằng, khi các bạn trẻ tham gia khoá học này ở Úc, các bạn sẽ nắm trong tay nghệ thuật biểu diễn để mang nó đến sân khấu, phim ảnh… tại quê nhà. Bởi vì sự giả tạo đến rồi đi, sự chân thật mới là điều níu giữ ở mỗi vai diễn. Tôi muốn mang đến sự chân thật nhất ở nhân vật lẫn người diễn viên cho các bạn học viên khi tham gia khóa học”.

BIL_4465 copy

Ngân Khánh

Nói về mức học phí khi tham gia chương trình học này, ông Dean Carey tỉ mỉ phân tích: “Học phí là 18.000 đô la Úc bao gồm cả chi phí học Anh văn cho các bạn. Nghĩa là ngoài việc học diễn xuất chuyên sâu các học viên sẽ được dạy cả tiếng Anh. Như vậy khoá học sẽ kéo dài đến 10 tiếng/ngày. Xuyên suốt từ thứ 2 đến thứ 6″.

Diễn viên Ngân Khánh cũng vô cùng nhiệt huyết khi mang khoá học này về Việt Nam. Cô cho biết bản thân mình không đứng lớp giảng dạy mà sẽ học cùng các học viên: “Tôi chưa đạt đến trình độ để giảng dạy, tôi vẫn phải học rất nhiều. Tôi đã ngồi ở một vài lớp học của ACA như: hình thể, tiếng nói sân khấu… Tôi cảm thấy mình còn thiếu sót quá nhiều dù đã 10 năm trong nghề diễn. Một nhân vật trên màn ảnh không chỉ sử dụng tài năng hay cảm xúc mà còn là nghệ thuật và kĩ thuật. Tôi sẽ là người đi học khoá học này trong 3 tháng kế tiếp tại Úc sau khi tốt nghiệp tại Singapore. Tôi hi vọng sẽ là người đồng hành, giúp đỡ các bạn trong khoá học đầu tiên này tại Úc”.

BIL_4456

BIL_4578

Sau buổi họp báo này diễn viên Ngân Khánh và ông Dean Carey sẽ tiếp tục tổ chức buổi hội thảo “Tại sao diễn xuất lại quan trọng hơn bao giờ hết” vào 13h30-15h ngày 16/11; Hội thảo “Sức mạnh của sự kết nối trong diễn xuất” được tổ chức vào 15h30-17h30 ngày 16/11 tại Le Meridien (3C Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top