Phim

Ngắm mỹ nam gương mặt không góc chết Tuấn Trần

Chàng diễn viên, người mẫu trẻ Tuấn Trần đang là cái tên gây chú ý bởi vẻ ngoài vô cùng điển trai cùng khả năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Tuấn Trần là gương mặt mới, được biết đến qua bộ phim “Mùa oải hương năm ấy” từng “làm mưa – làm gió” một khoảng thời gian dài. Tuấn từng theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Sài Gòn. Anh cũng từng giành được giải quán quân cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2012”.

Khác với phim ảnh, ngoài đời, Tuấn Trần là 1 anh chàng khá vui tính, hiền lành. Anh chàng không chỉ là 1 diễn viên mà còn là 1 người mẫu ảnh. Anh có một chiều cao lý tưởng (1m85) và gương mặt giống tài tử xứ Hàn vô cùng ấn tượng đã ghi được điểm cộng trong lòng các khán giả trẻ.

1

Nói về cơ duyên đến với nghề diễn xuất, Tuấn Trần cho biết: “Khi phim “Mùa oải hương năm ấy” tổ chức casting, người anh kết nghĩa của Tuấn là anh Thành mới kêu Tuấn tới đó thử sức,lúc đầu cũng không dám đi vì sợ, nhưng mẹ Tuấn kêu đi đi con biết đâu bất ngờ, thế là Tuấn liều luôn. May mắn mỉm cười, thế là tôi được vào vai Khải Minh và được mọi người yêu mến, cũng như nhận được nhiều ý kiến tích cực của khán giả.”

Được biết, sau khi tham gia “Mùa oải hương năm ấy”, Tuấn Trần có diễn xuất trong các vở kịch ở sân khấu Idecaf. Sắp tới, anh còn đảm nhận một vai diễn khá ấn tượng trong phim “Thế thái nhân tình” do Lasta sản xuất, được phát sóng độc quyền trên kênh Let’s Việt – VTC9.

Hình ảnh khác của Tuấn Trần:

2

10

9

8

6

5

4

3

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top