Phim

Ngã ngửa vụ Angela Phương Trinh được ưu ái nhất Cannes

Câu chuyện đáng buồn phía sau vụ Angela Phương Trinh được ưu ái nhất trong lịch sử LHP Cannes.

Cùng với Lý Nhã Kỳ, Angela Phương Trinh đã có màn xuất hiện đáng chú ý tại LHP Cannes. Ngày 17/5, Angela Phương Trinh xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes trong lễ ra mắt bộ phim “Julieta”. Tuy nhiên, sự xuất hiện này đang được nhắc đến là “điều chưa từng xảy ra với một diễn viên Việt Nam” hay nói rằng Angela Phương Trinh đã nhận được sự ưu ái dành cho sao lớn từ BTC LHP Cannes.

Cụ thể, thông tin chi tiết từ phía Angela Phương Trinh gửi tới các cơ quan báo chí có nội dung như sau:

“Không chỉ được mời tham dự buổi ra mắt phim, Angela Phương Trinh còn là diễn viên duy nhất của Việt Nam cho đến giờ xuất hiện ở vị trí trang trọng trên thảm đỏ, một đặc quyền chỉ có những diễn viên tham gia phim hoặc thuộc hạng A thế giới mới có được.

20160519114717-angela-phuong-trinh-8

Hình ảnh được cho là BTC LHP Cannes “dọn người” cho Angela Phương Trinh tạo dáng trên thảm đỏ như một sự ưu ái nhất trong lịch sử LHP danh tiếng này dành cho một ngôi sao.

Những hình ảnh của Angela Phương Trinh ở buổi ra mắt phim Julieta, vào ngày 17/5, ở Liên hoan phim Cannes đã làm nức lòng khán giả. Cô được xếp ở vị trí ưu tiên, xuất hiện cùng hai ngôi sao khác trên thảm đỏ ở khoảng cách cố định, dễ dàng tạo dáng gây ấn tượng với rừng ống kính của giới truyền thông.

Trong khi các khách mời khác đi thành từng đoàn hoặc nép sang những vị trí khuất hơn chờ đến lượt mình. Theo nguyên tắc của Liên hoan phim Cannes, “đặc cách” như Angela Phương Trinh chỉ dành cho những diễn viên tham gia trong phim hoặc những ngôi sao hàng đầu thế giới. Các đoàn làm phim Việt Nam cũng từng nhiều lần tham dự sự kiện này, nhưng đây là lần đầu tiên một diễn viên Việt Nam xuất hiện trang trọng và được chào đón nồng nhiệt như thế”.

Tuy nhiên, có không ít những phản hồi về tính chính xác của vụ Angela Phương Trinh được ưu ái nhất trong lịch sử LHP Cannes này. Thậm chí, rất nhiều phản hồi cho rằng đây là thông tin “nổ”.

Có thể nhận thấy trong clip 8 giây mà theo thông tin người đẹp này được BTC “dọn sạch người” trên thảm đỏ chỉ để mỹ nhân sinh năm 1995 tỏa sáng, đoàn người “bị dẹp” lại kia chính là đoàn làm phim Julieta, những nhân vật chính của buổi công chiếu phim hôm đó.

Không khó để nhận ra thực chất Angela Phương Trinh đã đến thảm đỏ khá trễ. Hầu hết những người đến thảm đỏ muộn đều rất nhanh chóng để đi vào phòng chiếu, nhường thảm đỏ lại cho đoàn làm phim Julieta.

Ở phía cuối thảm đỏ, nơi đoàn người “bị chặn” lại theo thông tin từ phía Angela Phương Trinh, chính là màn chào kết thảm đỏ của những nhân vật chính trong ngày hôm qua (18/5) trước khi họ bước vào phòng chiếu phim của mình.

Theo thông lệ tại Cannes, giờ phút chào kết thảm của đoàn làm phim, thường BTC sẽ thúc giục những người không liên quan đến đoàn làm phim nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực thảm đỏ để dành lối đi cho những nhân vật chính tiến vào phòng chiếu.

20160519115032-13242225-1804406989790837-4

Một trong những tố cáo trên mạng về vụ Angela Phương Trinh được ưu ái nhất trong lịch sử LHP Cannes.

Trước những cáo buộc cho rằng vụ Angela Phương Trinh được ưu ái nhất trong lịch sử LHP Cannes chỉ là trò “nổ” mới của diễn viên trẻ này. Đại diện công ty quản lý Angela Phương Trinh cho biết phía ê kíp không bình luận gì hết, và cho biết thêm về mục đích của Phương Trinh đến với Cannes lần này gồm có 2 việc: thứ nhất là để cùng các diễn viên Việt Nam như Thanh Thúy, Khánh Hiền, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ… quảng bá cho LHP Quốc tế Việt Nam lần thứ 4. Thứ hai, Trinh muốn được gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các đạo diễn, diễn viên, ê-kíp sản xuất để nâng cao nghề nghiệp diễn viên trong tương lai, ngoài ra cũng mong muốn tìm được những cơ hội góp mặt trong các dự án phim ảnh quốc tế.

Nhiều ý kiến cho rằng sự “hiểu lầm” rằng mình được ưu ái tại LHP Cannes của Angela Phương Trinh đã khiến cô tiếp tục dính nghi án “thích nổ” sau hàng loạt những lần bị cho là phát ngôn sốc quá đà như: có đại gia sẵn sàng bỏ 20.000 đô chỉ để gặp tôi một lần, sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết để phủ nhận tin đồn bán dâm, thưởng 1 tỷ cho ai phát hiện sẹo “dao kéo”,…

Theo Vietnamnet

To Top