Châu Á

Naver (Hàn Quốc) đăng tin Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn còn kéo theo cả Phạm Băng Băng giật tít

Sau hàng loạt các tin đồn rạn vỡ trong suốt một thời gian dài, mới đây Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chính thức chấm dứt hôn nhân nhiều năm của mình với bài thông báo của truyền thông Gia Hành.

Ngày 22 tháng 12, sau khi phía công ty Gia Hành tuyên bố Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn, tin tức này ngày lập tức lan truyền khắp giới giải trí trở thành một trong những tin tức hot nhất trong ngày.

Sau khi tin tức này được đăng tải, fandom hai nhà Dương Mịch – Lưu Khải Uy lần lượt bắt đầu bốc thăm trúng thưởng tổ chức chúc mừng thần tượng đã quay lại cuộc sống độc thân như ban đầu, dường như fandom hai nhà chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi.

Có người thực hiện bằng cách chia sẻ bình luận gắn hashtag Dương Mịch sau đó sẽ rút ra 6 người với số tiền 666. Và một sản phẩm của Công ty Estée Lauder.

Có người lại thực hiện bằng cách chia sẻ kèm bình luận bài viết, sau đó chọn ra 5 người để tặng 520 NDT.

Vị này thì chọn ra ba người tặng sản phẩm 333 của Công ty Estée Lauder….

Trong khi đó phía Lưu Khải Uy cũng có hình thức tương tự, thậm chí chơi còn lớn hơn cả phía Dương Mịch.

Tiếp đó, giới truyền thông Hàn Quốc cũng “đua” theo náo nhiệt bằng cách đưa tin cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy ly hôn. Tuy nhiên, một điều vô cùng éo le là trong tin tức này viết 3 chữ Phạm Băng Băng vô cùng rõ ràng, hơn nữa còn giật title: Nữ diễn viên nổi tiếng bằng Phạm Băng Băng là Dương Mịch đã ly hôn rồi.

Đối với sự việc này, dân mạng cũng nhốn nháo tranh luận vấn đề ở Hàn Quốc, Dương Mịch không nổi tiếng bằng Phạm Băng Băng. Hơn nữa còn có cư dân mạng tiết lộ rằng fan Hàn Quốc vô cùng quan tâm đến mọi hoạt động của Phạm Băng Băng, đặc biệt là sau sự việc Phạm Băng Băng nhận án phạt về thuế. Nhưng so với Phạm Băng Băng thì độ nổi tiếng của Dương Mịch tại Hàn Quốc kém hơn rất nhiều.

Vốn dĩ là một vụ ly hôn, chẳng ngờ lại bị giới truyền thông Hàn Quốc biến thành vụ so sánh hai nữ diễn viên, hành động này của truyền thông Hàn thực sự có chút khó hiểu.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar

To Top