Thể Thao

Nắng 3 tạm hoãn chiếu đến tháng 3/2020

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Nhất Trung và đạo diễn Đồng Đăng Giao, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” sẽ chưa thể kịp ra rạp như đã hẹn. Theo đó, gia đình “Nắng” sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 06/03/2020.

Từ những màn “nhá hàng” đầu tiên, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả điện ảnh. Vì đây không chỉ là thương hiệu phim điện ảnh gia đình, sở hữu lượng lớn khán giả trung thành sau thành công của 2 phần đầu tiên, mà còn khiến công chúng mong chờ bởi dàn cast chất lượng như: NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, bé Ngân Chi, Hứa Minh Đạt, Thuỳ Dương, Lê Lộc, Hoàng Mèo, Xuân Nghị…

Đồng thời, “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” nhận được sự kì vọng lớn từ công chúng do đây là phim gia đình duy nhất ra rạp vào dịp Giáng Sinh 2019, cũng như đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất “trăm tỉ” – Nhất Trung và đạo diễn thuộc trường phái cảm xúc – Đồng Đăng Giao.

Nhat Trung - 1

Nhất Trung

Nhà sản xuất Nhất Trung chia sẻ: “Tôi rất mong ‘Nắng 3’ có thể ra rạp đúng hẹn và trở thành phim mà mọi gia đình có thể cùng nhau đi xem trong mùa Giáng Sinh này. Thế nhưng, trên thực tế, vì phim chỉ vừa đóng máy vào tháng 11/2019 và để mọi công tác hoàn tất hậu kì vào tháng 12 này là một thách thức lớn. Việc thực hiện hậu kì vội vàng sẽ dẫn đến chất lượng của phim không được đảm bảo. Thêm vào đó, ‘Nắng’ đã là thương hiệu phim được nhiều khán giả yêu mến, điều đó càng khiến tôi, anh Đồng Đăng Giao cùng cả ê-kíp phải thận trọng hơn để đưa ra bản phim tốt nhất, cũng như phần hậu kì chỉn chu nhất”.

Đạo diễn Đồng Đăng Giao – người đứng sau thành công 2 phần trước của “Nắng” cho hay: “Tôi luôn muốn ‘Nắng 3: Lời Hứa Của Cha’ có thể ra rạp như thông báo nhưng công tác hậu kì vẫn chưa hoàn toàn khiến tôi hài lòng. Đặc biệt, phần âm nhạc trong phim (OST), một yếu tố quan trọng góp phần đẩy cảm xúc của phim, vẫn chưa được hoàn thiện”.

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba củahai mẹ con “bá đạo” Quế Phương (Khả Như) và Hồng Ân (Ngân Chi). Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không-phải-dạng-vừa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn). Với ý định giăng bẫy bác sĩ Tùng Sơn để kiếm tiền bồi thường cho bằng được, mẹ con Quế Phương – Hồng Ân đã nghĩ ra đủ mọi kế từ bám theo ở nơi làm việc đến tìm ra tận nhà, quyết không cho Tùng Sơn “thoát”. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ, những cảm xúc bất ngờ cuốn ba người vào vòng xoáy không thể ngờ.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top