Phim

Tú Vi gọi Nam Thư là ‘con quỷ’ và tiết lộ bản chất thật

Từ cách xưng hô, nói chuyện dễ thấy được tình cảm chân thành của cặp đôi diễn viên Nam Thư – Tú Vi.

Showbiz từ trước đến nay có rất nhiều tình bạn đẹp khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Mới đây nhất, ít người thích thú khi biết rằng, hai nữ diễn viên Tú Vi và Nam Thư cũng có một mối duyên và nhờ đó tình bạn của họ phát triển một cách thật đẹp, nhưng lại không hề ồn ào và phô trương.

Viết trên trang cá nhân của mình, diễn viên Tú Vi chia sẻ: “Nam Thư là 1 trong những người bạn hiếm hoi trong showbiz của tui. Và trong những lúc khó khăn nhất của cuộc đời tui, thì nó là đứa bạn duy nhất nhắn tin hỏi thăm tui. Nó nhắn: “Tao có giúp được gì cho mày không?”, hay “Mày cần gì tao làm được là tao làm liền, nói đi!”

Thật ra, tao còn cần gì hơn nữa đâu Nam Thư…!!!! Đọc tin nhắn mát đủ ruột gan rồi!. Không sáo rỗng, không chỉ là những câu từ miệng, mà là nó như vậy đó, thẳng thắn và thiết thực… hôm họp báo, lúc còn chưa chốt lịch, và chưa mời ai, nó đã nhắn: “Lịch premiere ngày mấy má, để tao chừa lịch”. Con quỷ đó, có đôi khi, tin nhắn của nó làm tui muốn bay đến ôm nó thật chặt.”

1
Dòng chia sẻ của Tú Vi

Chỉ vài dòng chia sẻ đầu tiên của Tú Vi cũng đã thấy được tình bạn đẹp của cô cùng nàng “Kiều nữ làng hài”. Câu chuyện tưởng chừng giản đơn nhưng lại thấy được cái tình thân, sự quan tâm, thấu hiểu của 2 diễn viên xinh đẹp này.

Chưa dừng ở đó, bà xã của diễn viên Văn Anh cũng còn chia sẻ rằng Nam Thư là một người có vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng bên trong lại sống theo cảm xúc và lý trí rất nhiều. Và chỉ có những người bạn thân thiết của nhau mới có thể nhìn thấy và thấu hiểu được điều này, Tú Vi kể thêm: “Có đêm nó buồn chuyện riêng, nó gọi tui khóc nức nở, tui chỉ biết im lặng rưng rưng không dám cho nó biết tui cũng khóc, vì sợ nó hoảng hơn… nó mạnh mẽ vậy đó, nhưng sống cảm xúc và bản năng lắm, nên càng dễ bị tổn thương hơn…”

“Tui chưa bao giờ lên báo chí cùng nó, trong nghề chẳng ai biết tui với nó thân nhau, mà tui cũng không biết tui với nó thân từ lúc nào, tui chỉ nhớ có 1 lần nó gọi kể tôi nghe về 1 câu chuyện liên quan đến mình, nó kể là nó nói với người ta là: “Con Vi nó không có như vậy đâu, nó bạn em mà, em biết…!” Tự nhiên lúc đó, tui bị sững lại một lúc, mấy ai dám đem bản thân ra bênh cho bạn mình như con Thư, con Nam Thư hả mọi người?. Cảm ơn mày Thư ah, con bạn ồn ào…”

Dòng chia sẻ của Tú Vi nhanh chóng nhận được sự chú ý của rất nhiều khán giả. Bất ngờ vì tình bạn đẹp của cả hai, cũng như biết thêm nhiều điều bí mật sau ánh hào quang của showbiz của những người nổi tiếng. Khán giả đã dành rất nhiều lời chúc, cũng như lượt yêu thích (like) cho Tú Vi và Nam Thư khi biết về câu chuyện của hai nữ diễn viên này.

2

3

4Nam Thư thân thiết với vợ chồng Tú Vi – Văn Anh

Nam Thư cũng viết trên trang cá nhân của mình, câu chuyện đầy kỷ niệm về tuổi thơ sau khi xem bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do Văn Anh làm đạo diễn, Tú Vi đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Câu chuyện tuổi thơ của Thư đã khiến Tú Vi bật khóc, cũng như khiến tình bạn của Thư – Vi thêm phần gắn kết, dài lâu.

Theo Châu Châu/Xe và Thể Thao

To Top