Phim

Nam Thư khéo léo tặng hoa mừng danh hài Hoài Linh ra mắt liveshow

‘Kiều nữ làng hài’ đến chúc mừng danh hài Hoài Linh ra mắt chương trình hài “Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt”.

batch_IMG_2018

Sau khi tạm hoãn liveshow cá nhân vì lý do sức khoẻ hồi năm 2017, NSƯT Hoài Linh chính thức trở lại với liveshow riêng dịp đầu năm 2018. Không chiêu trò, không dùng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại, tuy nhiên chương trình lại được dàn dựng hoành tráng, có sự đầu tư lớn và cực kỳ chỉnh chu về cảnh trí. Khán giả Đà Nẵng sẽ có dịp hoà mình vào không gian quen thuộc của vùng đất Nam Bộ với những mái nhà tranh giữa khung cảnh làng quê thanh bình, chiếc cầu khỉ bắc qua con kênh nhỏ… sẽ được dựng lại như thật, để có thể đem đến cho khán giả trải nghiệm mãn nhãn nhất. Một ê-kip thiết kế mỹ thuật chuyên nghiệp cũng được đưa từ TP.HCM ra Đà Nẵng để có thể chuẩn bị sân khấu chương trình một cách tốt nhất.

batch_IMG_2023

Về điểm đặc biệt của chương trình, đạo diễn sân khấu Tiết Cương cho biết, khác với những chương trình hài khác – bao gồm nhiều tiểu phẩm nhỏ với những phần biểu diễn ca nhạc xen kẽ, liveshow cá nhân của NSƯT Hoài Linh không có sự tham gia của bất kỳ ca sĩ khách mời nào. “Sui gia đối mặt” là một vở kịch dài với thời lượng 150 phút, được dàn dựng như một vở kịch sân khấu thuần tuý – đặc sản của Sài Gòn. Đây cũng là vở kịch dài đầu tiên theo phong cách này được công diễn tại Đà Nẵng.

batch_IMG_2030

Trong ngày công bố chương trình lớn của đàn anh, Nam Thư ôm hoa đến chúc mừng. Hành động của Nam Thư khiến nam danh hài cảm động. Với riêng danh hài Hoài Linh, Nam Thư là đàn em có tâm trong nghề và biết cách giữ hình ảnh trước công chúng.

batch_IMG_3519 Tại sự kiện, kiều nữ làng hài mặc bộ váy trắng tao nhã. Cô hiện đang là cố vấn của Cười xuyên Việt Tiếu lâm hội 2017.

Nam Thu

Nam Thư cùng khách mời trong sự kiện. Trong liveshow của danh hài Hoài Linh, Nam Thư sẽ có tiểu phầm đặc biệt kết hợp cùng nghệ sĩ khác.

batch_IMG_2076

Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đến chung vui với đàn anh

Chi Tai va vo - be Heo

Danh hài Chí Tài

Chương trình “Liveshow Hoài Linh 2018 – Sui gia đối mặt” sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương – TP.Đà Nẵng vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 6/1/2018, với sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, danh hài Trấn Thành, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Tiến Luật, Tiết Cương, Lê Giang, Nam Thư…

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top