Phim

‘My sói’ – Thu Quỳnh: ‘Tôi không đặt tiêu chuẩn gì cho người đàn ông sau này’

Năm 2018, Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khán giả. Và nhân vật có thể để lại ấn tượng nhất cùng nhiều lời chửi nhất là nhân vật My “sói” do diễn viên Thu Quỳnh thủ vai.

Diễn viên Thu Quỳnh

Khán giả không nhớ đến tên diễn viên Thu Quỳnh nữa mà nhớ đến My “sói” trong “Quỳnh búp bê”. Cảm xúc của chị như thế nào khi được sự ghi nhận của khán giả?

My “sói” là vai diễn mang đến cho Thu Quỳnh nhiều cảm xúc nhất trong số những vai diễn.Từ sung sướng, hạnh phúc đến ngỡ ngàng. Cách mà khán giả đón nhận My “sói” cũng rất khác lạ.Thật sự vô cùng thú vị.

Từ các vai diễn chính diện như trong “Ngược chiều nước mắt” rồi đến một số vai cá tính rồi phản diện như trong “Quỳnh búp bê”, qua cử chỉ ánh mắt, tên tuổi của Thu Quỳnh ngày càng thăng hoa và ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Chị có cảm thấy hối tiếc vì mình đã bỏ lỡ điều gì hay không?

Tôi không có gì mà phải hối tiếc chứ! Công việc cũng như cuộc sống, không thể thiếu những thăng trầm. Có thất bại mới có thành công… Và để có được những thăng hoa như bây giờ, Thu Quỳnh đã trải qua một vài giai đoạn trượt dốc trong công việc. Đó lại chính là những thời điểm đánh thức sự cố gắng trong tôi!

Với sự quan tâm của truyền thông và khán giả với vai diễn My “sói” thì bạn có thấy phiền không?

Tôi vui vì điều đó! My “sói” cho tôi cảm giác lâng lâng. Nếu như ở những vai diễn khác tôi nhận được sự yêu thương và cảm thông thì với My “sói” là sự ghét bỏ, nhiều khi là phẫn nộ và quá khích! Và điều này khiến cá nhân tôi thấy hứng thú và muốn được cống hiến nhiều hơn nữa!

Mỗi câu nói của Thu Quỳnh trong “Quỳnh búp bê” luôn có một ẩn ý khiến người đối diện phải nghĩ ngợi và hét ra lửa. Vậy với Thu Quỳnh trong con mắt người thân trong gia đình thì sao nhỉ?

Với gia đình, Quỳnh vẫn là Quỳnh thôi. Bố mẹ là người làm nghệ thuật nên Thu Quỳnh luôn nhận được sự chia sẻ,động viên và nhận xét của mọi người. Với con thì hơi khác một chút, cậu bé cũng có xem phim và nói: Phim của mẹ sợ lắm! Mẹ là Quỳnh búp bê chứ! Mẹ không phải My “sói”! Nhưng đối với em bé, việc thấy mẹ trên ti vi là một điều rất hay ho!

Cuộc sống làm mẹ đơn thân sẽ không dễ dàng như khi có người đàn ông bên cạnh. Vậy theo chị, thú vui của người đàn bà khi không có đàn ông là gì?

Thú vị nhất là mình tự do và chủ động mọi việc trong cuộc sống của chính mình! Tôi không nghĩ cuộc sống đơn thân của mình có khó khăn gì bới tôi luôn có gia đình mình bên cạnh. Bố mẹ luôn sát cạnh tôi và chia sẻ với tôi mọi điều. Tôi đang hạnh phúc và rất ổn!

Khi thấy bạn bè xung quanh hay trên Facebook đi đâu làm gì cũng có người đàn ông bên cạnh, chị cảm thấy như thế nào? Chị có ý định và cũng như tiêu chuẩn người đàn ông sau sẽ như thế nào?

Tôi không thấy gì vì bên cạnh tôi không thiếu những người bạn thật sự. Quan trọng là tôi có cuộc sống rất thoải mái về tinh thần. Những người bạn cho tôi nhiều cảm xúc thú vị và những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Sôi động có,sâu lắng có. Vậy tôi còn mong gì hơn nữa! Tôi không đặt tiêu chuẩn gì cho người đàn ông sau này bởi tôi tin, khi anh ấy dám đến bên tôi, nắm tay tôi đi hết quãng đường còn lại thì anh ấy đã là một người phi thường rồi.

Đối với tôi gia đình là những bữa cơm đầy đủ thành viên gia đình. Có thể ko phải hằng ngày nhưng nên duy trì chắc chắn vài bữa một tuần để chúng ta có thời gian lắng nghe và chia sẻ với nhau về cuộc sống ngoài kia. Rồi những tin nhắn hay cuộc gọi hỏi han, quan tâm tới mọi người, không tốn nhiều thời gian nhưng lại có giá trị gắn kết kỳ diệu.

Quỳnh có ấp ủ gì trong tương lai đối với công việc, gia đình và bản thân?

Với gia đình mình tôi chỉ mong sự bình yên và sức khoẻ! Chúng tôi bên nhau vui vẻ và yêu thương, vậy là đủ! Với công việc tôi mong mình có cơ hội phát triển thêm về công việc mình đã chọn và có cơ hội thử sức ở những lĩnh vực khác nữa! Tôi luôn muốn mình bắt đầu một ngày mới với yêu thương và tràn đầy năng lượng!

Cảm ơn chị!

Theo TRẦN TRUNG/nongnghiep

To Top