Phim

My “sói” – Thu Quỳnh: Mua ô tô tiền tỷ nhờ tích cóp tiền từ việc phát tờ rơi đến cát xê hàng chục triệu đồng

Nữ viên Thu Quỳnh chia sẻ với Tổ Quốc, việc cô mua xe ô tô không phải “bỗng dưng” nổi tiếng, cát xê hàng chục triệu có thể mua được ngay mà là cô đã biết tiết kiệm chi tiêu từ những việc nhỏ nhất.

Mua ô tô nhờ tiết kiệm và sự chăm chỉ

+ Khi các nghệ sĩ nổi tiếng, họ sẽ dễ dàng kiếm được tiền nhờ quảng cáo và dự sự kiện. Đồng nghĩa việc mua nhà, sắm xe và điều rất dễ dàng và chị cũng không ngoại lệ?

– Tôi không biết nghệ sĩ khác thế nào. Nhưng tôi vẫn thế, vẫn ở cùng bố mẹ. Tôi không phải là người dễ dãi, show nào cũng nhận, việc gì cũng làm. Khi nhận lời quảng cáo, hay tham dự sự kiện nào đó, tôi đều cẩn trọng.

Thu Quỳnh

Hơn nữa, tôi không phải là một diễn viên tự do, tôi còn thuộc quân số Nhà hát Tuổi trẻ. Vậy nên ngoài việc tham gia truyền hình, tôi là một diễn viên sân khấu với tiền bồi dưỡng mỗi đêm là 200 nghìn. Thoại để bay cả giọng, khàn cả tiếng nhưng tôi vẫn chăm chỉ.

+ Như chị chia sẻ, diễn nhà hát cát xê không nhiều, phim truyền hình cũng không quá cao. Còn việc chạy show thì luôn tính toán, vậy chị mua được xe thì nhờ đâu?

– Tôi nói bạn có tin không. Tôi mua nhờ tiết kiệm được những cát xê nhỏ nhất mình từng kiếm trong cuộc sống của mình.

Còn việc mua xe thì tôi xin đính chính không phải do hiệu ứng vai My sói mà tôi có thể mua ngay được.

Tôi đã có hơn 8 năm làm nghề, nhiều người sẽ đầu tư hàng hiệu nhưng tôi thì không, tôi sẽ biết tiêu tiền hợp lí.

Tôi đã ý thức tiết kiệm tiền từ những việc nhỏ nhất, ngay từ khi là sinh viên tôi đã quay tiểu phẩm, làm MC, phát tờ rơi….

Bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp và sự nghiệp nở rộ

+ Vậy cát xê khi đó của chị và bây giờ đã thay đổi chóng mặt?

– Khi còn là sinh viên, cát xê cũng chỉ là 100 nghìn. Tham gia quay tiểu phẩm, làm MC cũng không cao vì mình mới bước vào nghề, tên tuổi chưa có.

Hiện tại, tôi có thể đi dự sự kiện với giá cát xê cao gấp nhiều lần so với ban đầu. Còn tiền lương ở nhà hát, tiền bồi dưỡng sau mỗi đêm diễn hay tiền truyền hình thì mức giá chung của nhà nước rồi (cười).

Phim nào kết thúc cũng đều có sự tranh cãi

+ Chị nhận được rất nhiều lời khen với vai My “sói”, chị có nghĩ mình đã bắt đầu chín muồi với nghề diễn?

– Tôi nghĩ mình vẫn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Thời điểm mới vào nghề, tôi đã bị lỡ nhiều vai diễn và ngay việc tham gia các cuộc thi liên hoan sân khấu kịch nói cũng vậy. Khi có vai diễn tôi đều có việc không thể tham gia được.

Vai My sói là một sự lột xác đối với Thu Quỳnh

Cho đến hiện tại, tôi được khán giả ấn tượng với vai My “sói”. Đối với tôi, đó chính là may mắn. Tôi biết, có nhiều người rất yêu và đam mê, sống chết với nghề nhưng cả đời chưa có một vai diễn nào ấn tượng.

Khi được đạo diễn giao vai My “sói” tôi cũng như nhiều vai diễn khác, đó là luôn hết mình. Tuy nhiên, My “sói” cũng được xem là vai diễn khác so với những vai diễn trước đây tôi từng đảm nhận.

+ Với vai diễn phản diện như My “sói”, chị cũng nhận khá nhiều sự “quá khích”?

– Đúng vậy. Tôi nhận được nhiều lời chửi bới, đe dọa của khán giả gửi cho tôi. Thế nhưng tôi nghĩ đó điều đó có nghĩa mình đã làm tốt, ra chất một My “sói” thủ đoạn và quỷ quái để khiến người xem phải ghét.

Tôi nghĩ, khán giả ghét My “sói” thì không có gì đáng lo. Khán giả ghét Thu Quỳnh thì mình mới phải bận chứ (cười).

+ Tập cuối bộ phim “Quỳnh búp bê” bị khán giả chê là nhạt nhẽo, cá nhân chị thì sao?

– Khán giả thì mỗi người một ý. Có người khen thì sẽ có người chê. Khi bộ phát sóng những tập gần cuối, tôi cũng thấy khán giả nhận xét phim bị nhạt. Tôi thấy hầu hết mỗi một bộ phim nào đó kết thúc cũng đều gây tranh cãi, những luồng dư luận trái chiều.

Ngay cả phim nước ngoài cũng vậy. Cá nhân tôi thấy đạo diễn và ê kíp đã nỗ lực rất nhiều./.

+ Xin cảm ơn Thu Quỳnh về những chia sẻ!

Theo Tường Vy/toquoc

To Top