Châu Á

Mỹ nhân ‘Ỷ Thiên Đồ Long Ký’ không yêu ai 10 năm qua

Khang Hoa vẫn độc thân ở tuổi 47 dù từng trải qua hai cuộc tình.

Trên trang On, Khang Hoa vừa chia sẻ: “Nhiều người nghĩ là ngôi sao thì có nhiều người theo đuổi, thực ra chẳng có ai theo đuổi tôi cả. Nhưng như thế cũng chẳng sao”. Người đẹp đài TVB thấy hạnh phúc và trân trọng thời gian được ở bên bố mẹ.

Khang Hoa là gương mặt quen thuộc của đài TVB.

Từ năm 2007, Khang Hoa phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc đại lục, kiếm được nhiều tiền hơn so với ở Hong Kong. Tuy nhiên, vì bố mẹ tuổi cao, mắc bệnh tim, Khang Hoa từ bỏ đóng phim ở Trung Quốc để ở gần cha mẹ. “Không kiếm được nhiều tiền nhưng tôi có thời gian chăm sóc bố mẹ, vậy là mãn nguyện rồi. Trước đây nhiều tiền, tôi đưa cha mẹ đến bệnh viện tư cho thoải mái, bây giờ thường đưa các cụ đi bệnh viện công. Hóa ra trang thiết bị ở bệnh viện công rất tốt”, cô nói.

Khang Hoa gia nhập làng giải trí được 24 năm, trước đây diễn nhiều vai nhân tình của đại gia, vì thế không để lại hình tượng tốt đẹp với khán giả. Diễn viên thổ lộ từng hẹn hò hai người đàn ông song đều bị gia đình hai người này coi thường. Họ nghĩ rằng cô chỉ tơ tưởng gả vào nhà giàu, vì thế hai cuộc tình đều không đơm hoa kết trái.

Tạo hình phim cổ trang của Khang Hoa.

Gần đây, Khang Hoa nhận nhiều sự chú ý với vai Nam Cung Cầm trong Cung tâm kế 2. Trước phim này, cô tham gia hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Hồ sơ trinh sát, Liêu trai 2, Bàn tay nhân ái, Đường về hạnh phúc, Bao la vùng trời, Ỷ Thiên Đồ Long ký (2001, vai Đinh Mẫn Quân).

Theo Như Anh/Vnexpress

Loading...
To Top