Châu Á

Mỹ nhân phụ bạc Châu Tinh Trì và cái kết thê thảm

Sau khi bội bạc Châu Tinh Trì, Huỳnh Thánh Y phải nhận cái kết đắng.

Huỳnh Thánh Y bị chê diễn kém, Châu Tinh Trì phủ nhận liên quan

Huỳnh Thánh Y mới đây có tham gia show truyền hình thử thách tài năng diễn xuất do Chương Tử Di làm giám khảo.

Nữ chính phim Tuyệt đỉnh kungfu nổi tiếng một thời đã có màn biểu diễn đáng thất vọng khiến huấn luyện viên phải sững sờ, giám khảo Chương Tử Di cũng chê không tiếc tay: “Trong lịch sử trước nay tôi chưa bao giờ xem một màn diễn xuất nào đơ đến thế“.

Mỹ nhân phụ bạc Châu Tinh Trì và cái kết thê thảm - Ảnh 1.

Huỳnh Thánh Y diễn đơ bị Chương Tử Di ném đá.

Thể hiện kém cỏi của Huỳnh Thánh Y hiện đang gây xôn xao dư luận và mọi chú ý lại đổ dồn về “ân sư” của cô – Châu Tinh Trì.

Trước kia, Huỳnh Thánh Y một bước từ nữ diễn viên vô danh vụt sáng thành sao hạng A là nhờ lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì, được anh tin tưởng giao vai chính trong Tuyệt đỉnh kungfu.

Lùm xùm diễn xuất của Huỳnh Thành Y khiến khán giả chợt nhớ đến câu nói mà Châu Tinh Trì từng dùng để bình luận về nàng thơ một thời của mình: “Tôi không quen cô ta“.

Châu Tinh Trì hết lòng nâng đỡ, Huỳnh Thánh Y bội bạc

Thực ra nếu xem xét kĩ lại quá trình hợp tác giữa Châu Tinh Trì và Huỳnh Thánh Y trước kia thì việc Châu gia phũ phàng với Huỳnh Thánh Y cũng chẳng có gì lạ.

Huỳnh Thánh Y từng khiến các nam nhân phải xiêu lòng nhờ vẻ đẹp mong manh, yếu đuối. Chính Châu Tinh Trì cũng hết lời khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên này: “Lần đầu nhìn thấy Thánh Y, tôi đã bị vẻ đẹp thánh thiện của cô ấy hút hồn“.

Có người cho rằng Châu Tinh Trì si mê Huỳnh Thành Y vì cô có nhan sắc hao hao tri kỷ Chu Ân nên mới hết lòng giúp đỡ đưa mỹ nữ trở thành minh tinh.

Mỹ nhân phụ bạc Châu Tinh Trì và cái kết thê thảm - Ảnh 2.

Huỳnh Thánh Y trong Tuyệt đỉnh kungfu.

Sau khi danh tiếng nổi như cồn nhờ Tuyệt đỉnh kungfu, Huỳnh Thánh Y không những không biết ơn Châu Tinh Trì đã xây dựng cho mình hình tượng thánh thiện, trong sáng mà lại ngang nhiên xuất hiện trên tạp chí đàn ông với hình ảnh gợi cảm, hở hang.

Mỹ nhân phụ bạc Châu Tinh Trì và cái kết thê thảm - Ảnh 3.
Mỹ nhân phụ bạc Châu Tinh Trì và cái kết thê thảm - Ảnh 4.

Ảnh phản cảm của Huỳnh Thánh Y trên tạp chí đàn ông.

Quá thất vọng, năm 2005, công ty của Châu Tinh Trì cho biết sẽ ngừng tất cả hoạt động của Huỳnh Thánh Y, với lý do cô chụp ảnh gợi cảm mà không được công ty cho phép.

Huỳnh Thánh Y liền trở mặt quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng với Châu Tinh Trì. Sau đó, phía công ty Châu Tinh Trì kiện lại cô vì vi phạm hợp đồng trong khi Huỳnh Thánh Y giao chứng cứ cho thấy công ty quản lý ăn chặn tiền cát-xê của cô.

 Hai người đường ai nấy đi giữa nhiều cuộc đấu tố qua lại dù trước kia từng vô cùng thân thiết, thậm chí còn có nhiều tin đồn hai người yêu nhau.
Mỹ nhân phụ bạc Châu Tinh Trì và cái kết thê thảm - Ảnh 5.

Huỳnh Thánh Y và Châu Tinh Trì khi còn mặn nồng.

Sau khi rời xa Châu Tinh Trì, Huỳnh Thánh Y đầu quân cho công ty Cực Lực nhưng không thể thực sự trở thành ngôi sao lớn. Bên cạnh đó, cô lại liên tục vướng nhiều scandal tai tiếng như đánh phóng viên, làm người thứ ba, nói dối để đánh bóng tên tuổi.

Càng ngày danh tiếng của Huỳnh Thánh Y càng sa sút. Các khán giả chỉ còn nhớ đến cô qua vai diễn trong Tuyệt đỉnh kungfu mà Châu Tinh Trì trao cho và vô số scandal không hay.

Theo Phương Anh/trí thức trẻ

To Top