Phim

Mỹ nhân ‘Nghiêng nghiêng dòng nước’ thân mật trai đẹp Xfactor 2016

Không hẹn trước, nhưng My Trần và Đặng Nhật Tân Xfactor lại bất ngờ mặc trang phục ton sur ton khi xuất hiện tại cùng một sự kiện trong buổi sáng 25.04.

Sau khi chia tay với người bạn trai 7 năm, My Trần dường như tích cực hơn với các hoạt động showbiz. Cô tìm lại niềm vui công việc và cuộc sống với lịch làm việc dày đặc đến chóng mặt. Sau một tuần bận rộn, nữ diễn viên phim Nghiêng Nghiêng Dòng Nước quyết định dành buổi sáng thứ hai đầu tuần để chăm sóc và phục hồi lại làn da của mình. My Trần tự lái xe đón cậu em điển trai, ca sĩ Đặng Nhật Tân Xfactor 2016 đi cùng với mình.

IMG_0018

Khi gặp chàng trai 9x đang được khán giả chú ý với liên khúc mashup Tình Về Nơi Đâu – Buông tại cuộc thi Xfactor năm nay, My Trần rất bất ngờ khi Đặng Nhật Tân cũng chọn màu áo xanh giống mình.

IMG_0036

Mới chơi với nhau thời gian gần đây nhưng My Trần và Đặng Nhật Tân phát hiện cả hai có những điều chung đầy thú vị như yêu âm nhạc, yêu nhạc cụ và lối sống giản dị, chân thành.

IMG_0056

 Nếu như Đặng Nhật Tân có sở thích nuôi bò sát, thì My Trần cũng nhiều lần chụp hình thời trang với loài động vật đặc biệt này nên cả hai chia sẻ khá nhiều về điều này.

IMG_0058

Nếu như hiện tại My Trần đang xây dựng hình ảnh của người nghệ sĩ đa năng, có thể đóng phim, dẫn chương trình và ca hát, thì Đặng Nhật Tân cũng không hề kém cạnh đàn chị khi xác định con đường đi của mình ngoài việc ca hát thì cũng tự sáng tác nhạc, chơi piano và diễn xuất.

IMG_0083

IMG_0087

Với lợi thế xuất thân từ một diễn viên điện ảnh, chiều 26.4, My Trần được chọn đảm nhiệm vai trò MC trong buổi ra mắt của bộ phim điện ảnh Nắng trước giới truyền thông, đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ điện ảnh.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top