Châu Á

Mỹ nhân ‘Chiến Lang 2’ tiết lộ từng bị đạo diễn Mỹ gạ tình để thăng tiến trong sự nghiệp

Lư Tịnh San – nữ chính của siêu phẩm điện ảnh “Chiến Lang 2” đã có những phút giây trải lòng về kỷ niệm bị gạ tình trong khoảng thời gian sinh sống tại Mỹ.

Bên thềm sự kiện LHP Venice 2017, đại diện của điện ảnh Trung Quốc là người đẹp Lư Tịnh San (diễn viên chính “Chiến Lang 2”) đã có mặt tại đây để tuyên truyền, quảng bá bộ phim điện ảnh “cá kiếm” bạc tỷ của xứ Trung thời gian qua. Tại đây, Lư Tịnh San (tên tiếng Anh Celina Jade) đã có những chia sẻ gây sốc về quãng thời gian tu nghiệp tại Mỹ.

Mỹ nhân Chiến Lang 2 tiết lộ từng bị đạo diễn Mỹ gạ tình để thăng tiến trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Lư Tịnh San và chia sẻ về “kỷ niệm” bị đạo diễn Mỹ gạ tình

Nói về quãng thời gian tại Mỹ trau dồi khả năng diễn xuất, Lư Tịnh San mô tả showbiz Mỹ “dơ bẩn, không thể chịu nổi”. Cô cho biết: “Có một lần tôi được một đạo diễn người Mỹ hẹn gặp uống cafe tại một khách sạn. Sớm đã nghe qua anh ta thích gạ gẫm các cô gái, khi tôi vừa ngồi xuống ghế, anh ta đã nói với tôi luôn: “Em thích được nổi tiếng đúng không, nhưng nổi tiếng có cái giá của nó, em nguyện ý trả gái chứ?”. Nghe được câu này Lư Tịnh San đã hiểu ý của vị đạo diễn kia nên đã từ chối: “Xin lỗi, tôi không muốn làm những điều mà anh đang nghĩ đến. Tôi không phải loại diễn viên như vậy”.

Mỹ nhân Chiến Lang 2 tiết lộ từng bị đạo diễn Mỹ gạ tình để thăng tiến trong sự nghiệp - Ảnh 2.
 Chia sẻ này của Lư Tịnh San thu hút sự quan tâm của dư luận. Lư Tịnh San cũng có lời khuyên tới các nữ nghệ sĩ nữ trẻ: “Còn trẻ, còn thời gian hãy cố gắng học tập rèn luyện. Chỉ cần bạn mạnh mẽ, thì không cần phải suy nghĩ về những “quy tắc ngầm” này nữa”.

Lư Tịnh San, sinh năm 1985 tại Hồng Kông. Cô được Ngô Kinh ưu ái khi ấn định vào vai chính trong “Lang Nha” sản xuất năm 2008. Tiếp đó, đến “Chiến Lang 2”, Lư Tịnh San tiếp tục được Ngô Kinh cân nhắc và không thể ngờ được rằng, nhờ phim điện ảnh này mà tên tuổi của cô lên như diều gặp gió. “Chiến Lang 2” trở thành bộ phim bom tấn thu được hơn 5 tỷ đồng sau gần 1 tháng ra rạp, đánh bại doanh thu 2 tỷ mà “Tróc Yêu Ký” trước đó ôm kỷ lục

Theo Trí thức trẻ

To Top