Phim

Mỹ nam ‘Những cô gái chân dài’ giờ ra sao?

Nam diễn viên Minh Anh từng ghi dấu ấn trong bộ phim “Những cô gái chân dài” giờ đây vẫn miệt mài lao động nghệ thuật và có phần điển trai hơn trước rất nhiều.

1

Thành công ở bộ phim “Những cô gái chân dài” đã đưa Minh Anh đến sự nổi tiếng và được rất nhiều khán giả yêu thích thời bấy giờ. Anh liên tiếp xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình khác cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả và giới chuyên môn.

2

Bẫng đi một thời gian, Minh Anh lựa chọn cuộc sống không quá ồn ào như trước và gần nhất đây, anh lại được nhắc đến nhiều hơn khi gật đầu tham gia bộ phim sitcom “Chiến dịch chống ế” cùng các diễn viên trẻ như Sỹ Thanh, Diệu Thi, Yaya Trương Nhi…

4

Vẻ điển trai của Minh Anh luôn được nhắc đến từ trước đến nay. Nụ cười của chàng diễn viên này từng làm bao cô gái phải “gục ngã”.

5

Nam diễn viên cũng có thể đủ chuẩn để gọi là một “Soái ca” bởi vẻ ngoài đẹp, tài năng và khá nhiều tài lẻ được mọi người biết đến.

6

Chế độ luyện tập và ăn uống khắt khe giúp Minh Anh luôn giữ được vóc dáng chuẩn 6 múi khiến bao người ghen tỵ.

7

8

Giờ đây, Minh Anh vẫn miệt mài lao động nghệ thuật. Vẫn nhận những show quảng cáo, TVC hay đóng phim điều đặn dù tên tuổi không còn “hot” như xưa, nhưng anh vẫn vui vẻ và hoạt động một cách say mê như thuở ban đầu mới vào nghề.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top