Phim

Mỹ nam mới khiến gia đình Tiến Luật xáo trộn trên phim

Hữu Thanh Tùng – gương mặt diễn viên trẻ đầy tiềm năng của bộ môn nghệ thuật thứ 7. Gần đây, anh chàng gây ấn tượng với vai diễn thám tử trong Gia Đình Là Số 1 – phim sitcom đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

HUU THANH TUNG (5)

Hữu Thanh Tùng là một gương mắt đầy triển vọng trong lớp diễn viên trẻ. Gần đây, anh chàng điển trai gây “sốt” khi đảm nhận vai diễn thám tử Luật trong sitcom hài Gia Đình Là Số 1 đình đám.

HUU THANH TUNG (6)

Mặc dù chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng nam diễn viên đã kịp để lại ấn tượng với nét diễn tinh tế, duyên dáng khi khắc hoạ nhân vật thám tử “dỏm” cùng nhiều tình huống gây cười.

HUU THANH TUNG (7)

Tuy không xuất hiện nhiều nhưng nhân vật của anh lại nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

HUU THANH TUNG (8)

Vốn sẵn tính cách hài hước, vui nhộn, anh chàng thám tử “dỏm” thường xuyên “tăng động” ở phim trường.Ngay cả phân cảnh diễn “tay đôi” với Gin Tuấn Kiệt, cả hai đều rất “lầy” khiến đoàn phim phải quay đi, quay lại nhiều lần.

HUU THANH TUNG (9)

Đối với Tiến Luật, Thu Trang hay Diệu Nhi, anh luôn cảm thấy rất thoải mái, không “sượng” khi diễn chung vì ở ngoài anh đã khá thân thiết với “đàn anh, đàn chị” này.

TIEN LUAT - HUU THANH TUNG (1)

Anh chàng còn xem những thành viên trong đoàn như một gia đình nhỏ vì họ đã giúp anh biết cách tạo thêm những “mảng miếng hài” cũng như diễn xuất tốt hơn.

TIEN LUAT - HUU THANH TUNG (2)

Hữu Thanh Tùng xuất thân từ trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh, hiện đang là thành viên của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top