Phim

Một hình ảnh khác của Tú Vi trên phim trường

Cùng chồng đảm nhận vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên trong dự án điện ảnh mới, Tú Vi hào hứng với trải nghiệm đặc biệt.

1

Được biết đến là một diễn viên chuyên nghiệp, Tú Vi nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi khả năng diễn xuất chân thật, tự nhiên và được đánh giá là một trong những gương mặt nữ tiềm năng của điện ảnh Việt.

2

Tú Vi kết hôn cùng Văn Anh, cặp đôi diễn viên về chung “một nhà” với vô vàng lời chúc mừng của bạn bè, người thân. Cũng chính lúc này, những suy tư về cuộc sống tương lai của cả hai được cân nhắc rất rõ ràng. Cả hai quyết định thực hiện một dự án điện ảnh, mà trong đó, Văn Anh đảm nhận vai trò đạo diễn, còn Tú Vi chịu trách nhiệm phần sản xuất

3

Hợp tác với chồng, Tú Vi đã cố gắng hỗ trợ hết mình đoàn phim để có thể hoàn thành thật tốt dự án này. Trong vai trò nhà sản xuất, Tú Vi vẫn không ngại trở thành người phụ diễn, hỗ trợ các diễn viên trẻ thể hiện khả năng của mình, nhằm tìm ra những gương mặt mới cho phim của vợ chồng cô.

4

Đồng hành cùng chồng trên phim trường, Tú Vi – Văn Anh như một cặp bài trùng cùng giúp đỡ nhau. Nữ diễn viên đưa ra những ý kiến của mình để Văn Anh có thêm những lựa chọn thật tốt nhất, hướng đến sự thành công chung của cả e-kip.

5

Không ngại nắng, gió, Tú Vi đồng hành cùng tất cả các diễn viên, e-kip đoàn quay rong ruỗi trên mọi nẻo đường để thực hiện bộ phim.

6

Một hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ trước kia được Tú Vi tạm để sang một bên, tập trung mọi thứ thật tốt để đồng hành cùng chồng.

7

Đôi lúc sự mệt mõi thể hiện trên gương mặt của nữ diễn viên xinh đẹp. Nhưng với Tú Vi vẫn không hề than trách, ngược lại, cô còn cảm thấy vui khi được làm việc, lao động lĩnh vực mà cô và chồng yêu thích.

8

Kỹ lưỡng xem lại từng thước phim đã quay để đảm bảo mọi thứ thật sự hoàn chỉnh.

9

Nụ cười mãn nguyện khi hài lòng với những gì đã gặt có được. Được biết, bộ phim điện ảnh này mang tên “Đời cho ta bao lần đôi mươi” đang trong quá trình quay, và dự kiến sẽ ra mắt vào tầm tháng 11 năm nay. Theo hé lộ ban đầu, phim có sự tham gia của Băng Di, Quỳnh Anh …

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top