Phim

Miu Lê tham gia ‘Nắng’ phần 2 cùng Thu Trang?

Nhiều thông tin cho biết, nữ ca sĩ Miu Lê sẽ tham gia bộ phim “Nắng” phần 2 cùng diễn viên Thu Trang, đây thật sự là một tin khiến khán giả vô cùng tò mò và háo hức.

Trong năm vừa qua, có thể nói 2 bộ phim điện ảnh thành công nhất là “Em là bà nội của anh” với sự diễn xuất của Miu Lê và “Nắng” với sự diễn xuất của Thu Trang đã mang về rất nhiều thành công và tín hiệu đáng mừng cho nghệ thuật nước nhà.

Miu Lê xuất thân là một ca sĩ, nhưng khi chạm ngõ điện ảnh, cùng với khả năng biến hóa tài tinh trong bộ phim “Em là bà nội của anh” đã mang về doanh thu “khủng” từ trước đến nay.

Về phía “Hoa hậu hài” Thu Trang được biết đến với những vai diễn hài nhưng lại xuất thần khi hóa thân thành Mưa trong bộ phim “Nắng” đã lấy được rất nhiều nước mắt của khán giả và nhận được lời khen tặng của giới chuyên môn.

222

Phim “Nắng” lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả trong năm vừa qua. Đây cũng được coi là bước đột phá trong sự nghiệp hoa hậu hài Thu Trang.

ELBNCA_Special-poster2_small

Phim “Em là bà nội của anh” do Miu Lê đảm nhận vai nữ chính đã thu về doanh thu kỷ luật của điện ảnh Việt

Hai diễn viên Miu Lê – Thu Trang đang được mong chờ sẽ tiếp tục bức phá trong năm 2017 lại gây tò mò khi có nguồn thông tin cho biết, cả hai sẽ gặp nhau và làm việc chung trong dự án phim “Nắng” phần 2. Và mới đây nhất, hình ảnh do nữ diễn viên Thu Trang đăng tải trên trang cá nhân cùng Miu Lê lại khiến mọi người có thêm bằng chứng tin rằng nguồn thông tin trên là hoàn toàn chính xác.

1

Sự kết hợp của Miu Lê và Thu Trang trong phim “Nắng” phần 2 sẽ là sự “bùng nỗ” trong năm 2017?

Nếu thật đúng như lời đồn, Miu Lê tham gia phim “Nắng”, kết hợp cùng diễn viên Thu Trang hy vọng sẽ tiếp tục có một sản phẩm bùng nổ trong năm 2017. Chính hình ảnh này đã khiến nhiều khán giả tò mò và vô cùng háo hức mong chờ những thông tin chính xác từ nhà sản xuất, cũng như từ phía Miu Lê xác nhận. Nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin xác nhận nào từ phía sản xuất, và Miu Lê vẫn chưa có bất cứ chia sẻ gì về những dự án trong năm 2017.

Về phía Thu Trang, ngoài những dự án điện ảnh trong năm 2017, cô liên tiếp xuất hiện trong hàng loạt gameshow với vai trò giám khảo đang thu hút rất nhiều sự quan tâm theo dõi của khán giả. Với khả năng hài hước, duyên dáng và bình luận “bá đạo” của Thu Trang, cùng kết hợp với hàng loạt những cái tên đình đám khác như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân đang khiến khán giả “phát cuồng” và mong chờ từng tập gameshow phát sóng mỗi tuần trên các kênh truyền hình tại Việt Nam.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top