Phim

Minh Luân say đắm ngắm Janny Thủy Trần

Vừa qua đến tham dự lễ trao giải thưởng VTV Awards , doanh nhân – người đẹp Janny Thủy Trần trở nên nổi bật với chiếc đầm dạ hội cam thêu hoa tinh tế cạnh diễn viên điển trai Minh Luân. 

_HU_7554

Chọn sắc cam cho đầm đuôi cá, Janny Thủy Trần cuốn hút nổi bật tại thảm đỏ.

IMG_2344

Chiếc đầm đuôi cá họa tiết thêu tinh tế tôn được dáng vóc chuẩn đẹp và làn da trắng mịn màng giúp người đẹp Janny Thủy Trần tỏa sáng vẻ đẹp riêng ấn tượng tại lễ trao giải thưởng truyền hình vừa qua.

IMG_2347

Vốn là một người đẹp năng động, tính tình hòa đồng vui vẻ và thân thiện Janny Thủy Trần có nhiều mối quan hệ bạn bè với các anh chị em bạn bè trong giới showbiz từ diễn viên, ca sĩ đến Hoa hậu, Nam vương , doanh nhân thành đạt.

IMG_2374

Đến với lễ trao giải thưởng VTV Awards, Janny Thủy Trần tỏa sáng vẻ đẹp tươi sắc trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và kiểu trang điểm làm tóc tôn lên dáng vóc thần thái kiêu sa. Janny Thủy Trần chúc mừng những người bạn có đóng góp cho nền phim ảnh Việt .

hinh 4

Kể từ sau cuộc thi Tình Bolero Minh Luân trở lại với phim ảnh , anh cảm thấy vui khi đến dự chương trình vinh danh điện ảnh lớn như VTV Awards giúp cho các anh em diễn viên thêm động lực để phấn đấu cống hiến cho các vai diễn hơn bao giờ. Khi gặp gỡ, anh liên tục khen người đẹp.

hinh 1

Janny Thủy Trần và diễn viên Đại Nghĩa rất vui vẻ trò chuyện tại sự kiện bởi cô yêu thích cách dẫn chương trình dễ thương tinh tế của anh.

IMG_2340

Janny Thủy Trần và MC Anh Quân

_HU_7526

Từ trái qua: siêu mẫu Kim Yến, diễn viên Thiên Bảo, Janny Thủy Trần, Đại Nghĩa và Lê Việt.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top