Phim

Minh Luân ngầm thừa nhận đã chia tay Ninh Dương Lan Ngọc

Nam diễn viên Minh Luân bất ngờ chia sẻ chuyện tình cảm của mình với giới truyền thông. Qua đó, anh cho biết, mình và bạn gái Ninh Dương Lan Ngọc đã chia tay.

Mới đây, trong một đoạn clip phỏng vấn, Minh Luân đã có những chia sẻ khiến không ít người xem phải bất ngờ khi tiết lộ chuyện đã chia tay với Ninh Dương Lan Ngọc. “Tôi là một người chân thành, quý và rất cần những sự chân thành. Nhưng có lẽ là duyên chưa đến, mình không thể van xin được, tình cảm mà….phải tùy duyên nữa” – Nam diễn viên chia sẻ.

111

Minh Luân chia sẻ, anh muốn giữ một mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ. Tránh những ảnh hưởng tới bạn gái sau này khi có được hạnh phúc mới.

Không chia sẻ nhiều về câu chuyện tình cảm của mình với Lan Ngọc, nhưng cách trả lời của Minh Luân đã đủ người nghe hiểu được vấn đề, và sự bối rối của nam diễn viên cũng đã thể hiện khiến người xem vô cùng tiếc nuối cho một mối tình đẹp của cặp đôi diễn viên này.

Đầu năm 2016, trong một bài phỏng vấn, Ninh Dương Lan Ngọc không ngại ngần chia sẻ việc cô và Minh Luân đang tìm hiểu nhau. Sau khi chia sẻ, mối quan hệ của cặp “trai tài gái sắc” này được nhiều khán giả ủng hộ vì rất đẹp đôi. Trước đó, trong đêm chung kết cuộc thi “Tình Bolero”, dù trời mưa lớn nhưng “nàng Cám” Lan Ngọc vẫn rạng ngời đi cổ vũ bạn trai Minh Luân, nhưng chỉ sau vài ngày, việc chia sẻ của Minh Luân khiến khán giả vô cùng bất ngờ và hụt hẫng.

Thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên bị bắt gặp khi xuất hiện cùng S.T (thành viên nhóm 365). Cả hai không ngần ngại nắm chặt tay nhau trong những sự kiện, và nhanh chóng bị giới truyền thông đặt ra những nghi vấn về mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Lan Ngọc và S.T chưa có bất cứ chia sẻ nào về vấn đến này.

TH/Xe và Thể Thao

To Top