Phim

Minh Béo lo lắng khi Phúc Béo khó thở, chóng mặt

Danh hài đình đám thức nguyên đêm khi đàn em nhập viện.

Danh hài Minh Béo vừa tổ chức cho diễn viên sân khấu Sao Minh Béo buổi nghỉ dưỡng cuối năm tại Phan Thiết. Đây là dịp đặc biệt nhất trong năm để chuẩn bị tinh thần cho vô số vở diễn dịp Tết như: Cưới vợ cho chồng, Trạng làm quan, Showbiz, Cậu bé rừng xanh…

IMG_0183

IMG_0187

IMG_0182

Phúc Béo vừa có chuyến nghỉ dưỡng cuối năm cùng đàn anh.

Trong chuyến đi này, Phúc Béo khá thích thú  khi được đàn anh cùng dàn nghệ sỹ trẻ thăm quan Đền Cá Ông , Tháp Chàm Posanu, viếng thăm Lầu Ông Hoàng… Trong chuyến đi, đoàn thăm quan còn thưởng thức ẩm thực, đặc biệt là hải sản nơi đây. Tuy nhiên bi hài xảy ra khi Phúc Béo bị dị ứng nặng phải nhập viện.

Phúc Béo kể lại: “Cả ngày rất vui vẻ và thưởng thức những món ngon, nhưng khi đêm về Phúc có biểu hiện dị ứng hải sản và trúng thực. Kèm theo đó thì cơ thể mỏi mệt, khó thở và mặt sưng bất thường. Ngay lúc đó, anh Minh Béo chạy đôn đáo khắp nơi tìm xe đưa Phúc Béo vào bệnh viện tại Mũi Né ngay trong đêm. Nguyên đêm anh Minh Béo đã không ngủ và ở trong bệnh viện túc trực lo cho Phúc tới sáng. Chính tình cảm anh em này làm Phúc thêm yêu mến và trân trọng đàn anh của mình hơn”.

IMG_0180

IMG_0181

Minh Béo thức nguyên đêm khi đàn em nhập viện.

Phúc Béo tiết lộ thêm rằng Minh Béo là đàn anh cầu toàn trong công việc nhưng luôn xem đàn em như người một nhà. Hầu hết diễn viên tại sân khấu của Minh Béo luôn được anh chăm lo và hỏi han tình cảnh gia đình, hướng phát triển sự nghiệp. Giữa thế giới showbiz lắm chiêu trò, thân tình của Minh Béo làm nhiều nghệ sĩ trẻ ấm lòng, đặc biệt là khi Tết gần kề.

Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top