Phim

Miệt mài ăn kiêng, Thanh Trúc tự tin diện váy ôm sát

Người đẹp khẳng định không gì khó khăn bằng hành trình lấy lại vóc dáng. Cô khẳng định mình tự tin hơn khi đực NTK Đức Vincie chọn trang phục phù hợp.

Cách đây không lâu, Thanh Trúc gặp những bình phẩm về vẻ ngoài tròn trịa. Ngày nhỏ từng bị béo phì, tạng người dễ tăng cân khiến cô đôi khi khiến cô stress. Gần đây, sau khi hoàn thành dự án truyền hình quay hơn 1 tháng tại Đà Lạt, cô quyết định dành 2 tháng trong phòng gym. Mỗi ngày cô lao vào tập luyện hơn 2 tiếng cùng huấn luyện viên và có chế độ ăn uống khắc nghiệt.

_38A8939

_38A8941

“Những bình phẩm về cơ thể, ai cũng từng nghe qua. Tôi đã trải qua thời gian đó trước khi bước chân vào nghệ thuật. Ngày nhỏ tôi đã bị béo phì.

Đến giờ là người của công chúng, tôi sẽ không có bất cứ lý do gì để khiến khán giả thông cảm cho sự thiếu hoàn hảo của mình. Vì thế không còn cách nào khác, tôi phải lao vào tập luyện.

Thời gian qua, tôi tập trung vào lo kinh tế, công việc, trong khi đó ăn uống không điều độ nên cơ thể bị bạc đãi. Tôi cũng từng dùng nhiều biện pháp giảm cân nhưng không thành. Bây giờ, tôi hiểu được cơ thể mình cần gì. Mục đích tập lần này, tôi phải giảm 10 kg nhưng sau 10 ngày tập với cường độ cao, đã giảm gần 5 kg”, cô vui mừng chia sẻ.

_38A8944

_38A8945

Tại sự kiện diễn ra tối 7/6, Thanh Trúc gây bất ngờ vì vóc dáng thon gọn hẳn. Cô chia sẻ những cố gắng giúp cô có thành quả xứng đáng. Vẫn còn trong thời gian nghỉ ngơi và tập luyện 2 tháng như đã lên kế hoạch từ trước, Thanh Trúc sẽ tiếp tục đến phòng gym mỗi ngày. Trước đây, Thanh Trúc chưa từng dám mặc váy ôm sát cơ thể. Lần này, cô diện thiết kế đẹp mắt của Đức Vincie và vui khi được đồng nghiệp khen xinh.

‘Khi nhìn những hình ảnh ngày đầu tham gia nghệ thuật, tôi tủi thân và tiếc cho mình. Vì sao ngày xưa mình từng có vóc dáng rất đẹp, số đo 3 vòng chuẩn nhưng nay lại chưa làm được. Thế nên tôi càng quyết tâm hơn, giảm còn 50kg là mục tiêu của tôi. Tôi đã đi được 2/3 kế hoạch giảm cân nên sẽ quyết tâm tới cùng”, cô chia sẻ.

Thanh Trúc xinh đẹp trong sự kiện tối qua:

_38A8951

_38A8952

_38A8953

_38A9049

_W4A8420

_38A8934

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top