Phim

Midu và Phan Thành lại chia tay?

Cặp đôi chân dài – đại gia lại tiếp tục vướng vào nghi án chia tay.

1

Sau khi quay về bên nhau, cả hai lại đang rạn nứt?

Sau khi Midu và Phan Thành bị bắt gặp đi ăn với nhau, nhiều người đã lên tiếng chúc mừng cặp đôi “nối lại tình xưa”. Tuy nhiên, mỹ nhân “Thiên mệnh anh hùng” cũng phải hứng chịu không ít “gạch đá” vì bị cho quay lại vì “hám lợi”.

Khi trở về bên nhau sau bao sóng gió, người hâm mộ kỳ vọng lần này cặp đôi sẽ hạnh phúc bền lâu. Dù vậy, mới đây Phan Thành lại bất ngờ đăng một bài viết thể hiện tâm trạng trên trang cá nhân. Vị đại gia cho rằng tình cảm nên để tự nhiên. Anh từng rất sợ cô đơn nhưng giờ đã hiểu là sống với người không hợp sẽ còn khó khăn hơn.

“Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn”, Phan Thành viết.

2

Phan Thành đăng kèm theo bức ảnh suy tư

Những dòng chữ của đại gia đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Một lần nữa, nghi án tình cảm rạn nứt giữa cả hai lại xuất hiện. Sau khi đăng không lâu, Phan Thành đã xóa bài đăng vì vài lý do.

Gần đây, Midu cũng thường đăng những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân. Dù vậy, cô cũng không giải thích mà chỉ tích cực tiếp tục làm việc.

Theo Vntinnhanh

To Top