Phim

Midu tức giận bẻ tay Harry Lu vì bị chọc ghẹo

Sau những hình ảnh “nhá hàng” tạo hình học sinh của bộ ba Midu, Harry Lu và Anh Tú gây thích thú cho khán giả, NSX phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu chính thức tung teaser trailer và poster nhân vật của phim.

Untitled-1

Ấn tượng nhất trong suốt hơn 1 phút của trailer là ngoại hình và thần thái hết sức “soái ca ngôn tình” của Harry Lu.

Untitled-2

Những hành động của anh chàng như “ra vẻ đại ca” với Midu ngay ngày đầu tiên vào lớp học, chọc ghẹo Midu, bắt cóc Midu bằng siêu xe, hăm dọa Midu khi cô nàng kháng cự… đều khiến trái tim các fangirl tan chảy vì độ “ngầu” và “cool” đúng chuẩn “trai hư” ngoài lạnh trong nóng.

Untitled-3

Nếu như Harry Lu đúng chuẩn một “soái ca made-in-Vietnam”, gây thương nhớ cho các fangirl thì Midu cũng hút fanboy không kém với hình tượng “đả nữ trường học” vô cùng cá tính.

Untitled-5

Bị Harry Lu ăn hiếp, trêu chọc, Midu sẵn sàng… “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” để lấy lại chiếc điện thoại. Bị Harry Lu bắt cóc, cô nàng sẵn sàng bất chấp nguy hiểm nhoài người ra xe để kêu cứu người đi đường.

Untitled-7

Untitled-8

Midu liên tục bị chàng soái ca ngôn tinh giở trò, làm khó khi đến trường.

Untitled-12

4 năm 2 chàng 1 tình yêu còn gửi đến khán giả bộ poster nhân vật với những hình ảnh ngộ nghĩnh và mang đậm chất học đường. Bộ poster bao gồm 7 nhân vật do Harry Lu, Midu, Anh Tú, Ngọc Trai, Hải Triều, Lò Bảo Linh và Lê Thanh Tâm thể hiện.

Untitled-13

Có thể nói, với teaser đầu tiên và chùm poster nhân vật học đường, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả trẻ một bộ phim đầy thú vị cùng nhiều màu sắc độc đáo riêng biệt.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top