Châu Á

Mẹ Tạ Đình Phong ngầm tố Trương Bá Chi không cho 2 con trai gặp bố

Mẹ của Tạ Đình Phong vừa qua đã lên tiếng ám chỉ về việc con dâu cũ Trương Bá Chi có hành động ngăn cách con trai với các cháu.

Mới đây, Tạ Đình Phong và mẹ anh đã đến Macao để tham dự liveshow của nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi.

Khi được giới báo chí đặt câu hỏi về cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi, bà Địch Ba Lạp không giấu nổi buồn bã cho biết: “Con trai tôi thật đáng thương, không thể chăm sóc những đứa con của mình”. Mẹ Tạ Đình Phong cũng chia sẻ nếu con mình và Trương Bá Chi không ly hôn thì mọi chuyện sẽ không ồn ào và tệ như hiện tại.

Mẹ Tạ Đình Phong ngầm tố Trương Bá Chi không cho 2 con trai gặp bố - Ảnh 1.

Tạ Đình Phong và mẹ là bà Địch Ba Lạp

Mẹ Tạ Đình Phong ngầm tố Trương Bá Chi không cho 2 con trai gặp bố - Ảnh 2.

Mẹ Tạ Đình Phong ám chỉ Trương Bá Chi không cho các con gặp bố

Khi được hỏi về chuyện tình “đi nửa vòng trái đất lại quay về bên nhau” của Tạ Đình Phong và Vương Phi, bà Địch Ba Lạp không trả lời rõ ràng, chỉ cần Tạ Đình Phong thích là được rồi. Phía nhà báo hỏi thêm về chuyện tình cảm hiện tại của Trương Bá Chi, bà tỏ thái độ mất hứng, không trả lời mà rời đi luôn.

Sau khi ly hôn, người ta dễ dàng nhìn thấy hình ảnh Trương Bá Chi đưa hai cậu con trai đi chơi, đi mua sắm, chăm lo cho các con từng li từng tí và hầu như chẳng bao giờ trong cuộc sống của hai đứa trẻ, anh thường xuất hiện trên các trang mạng với những hành động thân mật với người tình Vương Phi. Trước đây cũng từng có tin đồn, Tạ Đình Phong bị hai cậu con trai từ mặt, thậm chí bé Quintus còn không muốn gặp bố.

Mẹ Tạ Đình Phong ngầm tố Trương Bá Chi không cho 2 con trai gặp bố - Ảnh 3.

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi đặt việc chăm sóc các con trai lên hàng đầu. Trong những hoạt động vui vẻ của hai con trai, chưa bao giờ xuất hiện bóng dáng Tạ Đình Phong

Theo Thục Quyên/trí thức trẻ

To Top