Phim

Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang “bùa sinh con” vào phòng con dâu khấn vái!

Hết mắng chửi, thúc ép con dâu sinh cháu, bà Phương của “Sống chung với mẹ chồng” còn lén lút mang bùa vào phòng ngủ để khấn vái.

Sau những lần thúc giục con dâu Minh Vân (Bảo Thanh) sinh con bất thành, mẹ chồng – bà Phương (Lan Hương) của Sống chung với mẹ chồng tiếp tục bày ra trò mới tinh quái hơn. Ở tập 13 sắp phát sóng, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh mẹ chồng đột nhập vào phòng nàng dâu và cúng vái tứ phương.

Với mong ước con dâu sẽ mau chóng sinh cháu, bà Phương lén lút mang bùa đặt dưới giường của đôi vợ chồng trẻ. Sợ chồng – ông Phương (Trần Đức) phát hiện, bà Phương thập thò, lấp ló đến mức đèn phòng ngủ cũng không dám bật. Sau khi lôi nhang ra thắp và cầu khấn, bà Phương vui vẻ bước ra khỏi phòng vì nghĩ rằng mưu kế của mình đã thành công một nửa. Vì chuyện sinh con này mà bà Phương đã tốn hao rất nhiều tâm huyết.

Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 2.
 
Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 3.

Bà Phương lén lút đột nhập phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ

Ở tập 12 trước đó, bà Phương đã có cuộc nói chuyện riêng với ông Phương và con trai – Thanh (Anh Dũng). Bà Phương ép Thanh phải tìm mọi cách cho Vân sinh con. Chẳng những thế, bà còn nặng lời mắng chửi rằng đàn bà đi lấy chồng mà không sinh con thì chẳng ra thể thống gì. Khi Thanh lên tiếng giải thích là Vân muốn đợi thêm 1 năm nữa mới sinh con, bà Phương đã thẳng thừng khẳng định: “Mẹ nói cho con biết nhé, con hãy hỏi thẳng nó đi, nếu nó thú nhận không muốn đẻ thì để mẹ còn biết, mẹ sẽ cưới vợ khác cho con”.

Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 4.
 
Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 5.

Bà mang theo cả nhang và bùa sinh con vào phòng

Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 6.

Tiếp đến, mẹ chồng khấn vái tứ phương để cầu cho con dâu sớm ngày sinh cháu

Không may cho bà Phương, Vân nấp ngoài cửa và nghe hết những lời này. Uất ức trước thái độ của mẹ chồng, Vân đã tháo nhẫn cưới, đòi ly dị Thanh. Sợ vợ bỏ mình, Thanh hết lời năn nỉ, van xin. Anh chàng ôm Vân vào lòng và nhất quyết không chịu rời xa. Đến đây, mâu thuẫn chỉ được tạm giải quyết, Vân vẫn chưa nguôi ngoai nỗi buồn vì bị mẹ chồng ép sinh con.

Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 7.
 
Mẹ chồng lại bày trò mới: Mang bùa sinh con vào phòng con dâu khấn vái! - Ảnh 8.

Vì mục đích ép con dâu sinh cháu, bà Phương có thể làm mọi thứ

Theo Shindo/Tri thức trẻ

To Top