Phim

MC Hồng Phượng đang mang bầu 3 tháng

Hồng Phượng – Quốc Cơ khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xuất hiện cùng nhau tại buổi ra mắt phim Hàn Quốc Sói – Hồi kết.

Tối ngày 20.6, bộ phim Hàn Quốc “Sói” đã có sự kiện ra mắt tại TP. HCM. Đây là bộ phim từng gây sốt trên thị trường phim ảnh Hàn Quốc và châu Á vào năm 2012 với câu chuyện xúc động về tình yêu và trên hết là tình người. Với Sói – Hồi kết, bộ phim đã mang đến người xem một kết thúc khác nhưng vẫn hứa hẹn lấy nước mắt người xem, đặc biệt, một lần nữa thần tượng Song Joong-ki tái ngộ khán giả Việt.

hong phuong vs quoc co (1)

Vốn là fan của bộ phim này, vợ chồng MC Hồng Phượng – “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ cũng đã sắp xếp thời gian tham gia sự kiện công chiếu.

hong phuong vs quoc co (2)

Xuất hiện tại sự kiện, MC Hồng Phượng thu hút sự chú ý với bộ váy xanh nổi bật cùng sánh đôi bên “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ điển trai.

hong phuong vs quoc co (4)

Đặc biệt, diện bộ váy khá ôm khiến nữ MC để lộ vòng 2 to bất thường. Trước thắc mắc của các phóng viên, nữ MC hạnh phúc chia sẻ mình đã mang bầu ở tháng thứ 3.

hong phuong vs quoc co (6)

Cưới nhau từ cuối tháng 2, vợ chồng Hồng Phượng – Quốc Cơ trở thành cặp đôi đẹp, tài năng của showbiz Việt. Sau hơn 4 tháng về chung một nhà, cả hai đang hạnh phúc khi được lên chức bố mẹ.

Bên cạnh MC Hồng Phượng, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ, sự kiện ra mắt phim Sói còn có sự góp mặt của “Diễn viên nhí vạn người mê” Thanh Mỹ, diễn viên Thịnh Vinh, Hứa Vĩ Văn, Kim Lý, Lan Phương,….

thanh my vs thinh vinh

Lâm Thanh Mỹ – Thịnh Vinh

lan phuong

Lan Phương

hua vi van vs kim ly

Kim Lý – Hứa Vĩ Văn

Ảnh: Jayden Nguyễn

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top