Phim

Màn đấm đá rượt đuổi thót tim của Ninh Dương Lan Ngọc

Trong bộ phim hành động được phát hành vào ngày 2/9 sắp tới đây, người xem sẽ được chứng kiến cảnh tượng vô cùng lãng mạn của 2 sao nhí Trọng Khang và Thanh Mỹ.

Những màn đấm đá, rượt đuổi đầy hấp dẫn trong trailer Găng Tay Đỏ vừa được tung ra khiến nhiều fan phim Việt trông mong vào một tác phẩm chỉn chu, dày dặn và xem ‘đã mắt’. Găng Tay Đỏ kể về hành trình đi tìm bản ngã của nữ sát thủ máy lạnh mang mật danh số 7.

gang-tay-do-5

Là tâm điểm của bộ phim, Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn hoá thân ấn tượng từ những giây đầu tiên, một hình tượng hoàn toàn lạ lẫm từ trước đến nay của cô nàng này. Với biểu cảm sắc lạnh, cô thể hiện những kỹ năng chiến đấu siêu đẳng như một cỗ máy giết chóc hàng đầu.

gang-tay-do-6

Trailer gần 3 phút chứa đựng những phân đoạn hành động nghẹt thở giữa các băng nhóm ở Việt Nam lẫn nước ngoài. Những cảnh đuổi bắt tội phạm kịch tính của lực lượng cảnh sát còn có sự tham gia của một tổ chức được gọi tên là chuyên án ‘Găng tay đỏ’.

gang-tay-do-15

Đây là dự án hành động đầu tiên của ngọc nữ màn ảnh Ninh Dương Lan Ngọc.

gang-tay-do-16

Sau phần mở đầu, trailer phim khép lại bằng cảnh hai cô, cậu bé do Thanh Mỹ và Trọng Khang thủ vai, khiến người xem thắc mắc về vai trò của cả hai.

gang-tay-do-18

Hiếu Nguyễn sẽ trở lại bằng vai diễn gay cấn trong phim.

gang-tay-do-2

Trần Tuấn Lương vào vai sát thủ máu lạnh trong Găng Tay Đỏ với nhiều pha đấm đá ngoạn mục.

gang-tay-do-10

Quốc Cường

Trailer Găng tay đỏ

Găng Tay Đỏ dự kiến ra rạp vào ngày 2/9 tới đây trên hệ thống các rạp trên toàn quốc.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top