Phim

Mai Thu Huyền tuyệt sắc bên sen

Cô Trúc của ‘Những ngọn nến trong đêm’ cùng công chúa nhỏ hóa thân thành một thiếu nữ với những xúc cảm hòa quyện giữa thiên nhiên .

Mai Thu Huyen19

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, đối với Mai Thu Huyền vẻ đẹp truyền thống cũng như nét văn hoá Việt đã ăn sâu vào trong tiềm thức của cô.

Mai Thu Huyen29

Chính vì vậy, mỗi khi thực hiện những bộ ảnh cho riêng mình, cô luôn chọn những địa điểm, trang phục gắn liền với văn hoá của người Việt.

Mai Thu Huyen34

Mai Thu Huyen35

Con gái Mai Thu Huyền ngủ ngon trong lòng mẹ.

Mai Thu Huyen23

Sở hữu nét đẹp hiện đại pha lẫn nét truyền thống của người con gái Hà Thành nên không khó để Mai Thu Huyền trở thành gương mặt đại diện ấn tượng cho những shoot hình.

Mai Thu Huyen24

Qua mỗi bộ ảnh, người xem có thể cảm nhận được vẻ mong manh, nữ tính nhưng cũng không kém phần gợi cảm, truyền thống xen lẫn nét hiện đại trong con người của cô

Mai Thu Huyen26

Trong tà áo dài truyền thống, Mai Thu Huyền khoe vẻ đẹp duyên dáng và rạng rỡ. Nụ cười e ấp, nhẹ nhàng, dịu dàng, thanh khiết bên hoa sen làm cô Trúc trở nên xinh đẹp giữa đầm sen thơ mộng của thủ đô Hà Nội.

Mai Thu Huyen27

Nét đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết của nàng Trúc của ‘Những ngọn nến trong đêm’ đã làm cho người xem phải trầm trồ, ngây ngất.

Mai Thu Huyen37

Với những shoot hình bên cạnh đầm sen, hình ảnh của người phụ nữ Việt dịu dạng, thanh cao đã được Mai Thu Huyền thể hiện rất rõ nét.

 Photo: Lê Xuân Bách & Vũ Đình Hải

Makeup: Hoàng Đức

Trang phục: Áo dài Hoài Cổ

Location: Thung lũng hoa Hồ Tây, Hà Nội

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top