Phim

Mai Bảo Ngọc lồng tiếng cho nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh

Những ngày gần Tết dù rất bận rộn, nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc vẫn dành thời gian để lồng tiếng cho nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận trong phim điện ảnh “Tây du ký 3”.

Vừa qua, nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc đã có mặt ở phòng thu từ sáng sớm để kịp thu âm cho nhân vật Quốc Vương Nữ Nhi trong Tây du ký 3: Nữ nhi quốc do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận.

Tiếp nối thành công cùng sự ăn khách của hai phần trước, phần ba có tên – Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc – cũng rục rịch tổng tiến công màn ảnh rộng trong ngày Mùng Một Tết sắp tới đây tại Việt Nam cùng Trung Quốc

Ở phần 3, bốn thầy trò Đường Tăng đi qua Vong Xuyên Hà, vì chọc giận Hà thần mà đi nhầm vào Tây Lương quốc. Khi đến nơi, họ phát hiện vương quốc này chỉ có phụ nữ, hơn nữa từ khi lập quốc đến nay, chưa từng có người đàn ông nào đặt chân tới đây. Người dân nơi đây xem đàn ông như kẻ địch, theo lời tiên tri mà tổ tiên để lại, sự xuất hiện của một người tu hành cùng một con khỉ, con heo và tên râu ria bặm trợn sẽ là sự diệt vong cho vương quốc này.

IMG_7870

Mai Bảo Ngọc cho hay, khi được mời lồng tiếng cho vai Quốc Vương Nữ Nhi, cô rất thích vì nhân vật này dám sống chết, dám hy sinh cho tình yêu của mình. Do đó, cô không gặp chút khó khăn nào khi lồng tiếng.

IMG_7871

Nữ diễn viên sinh 1991 chỉ mất khoảng một tiếng để đọc thoại cho nhân vật. Tuy nhiên Mai Bảo Ngọc lại dành nhiều tâm sức để thể hiện rõ nét cá tính của vai diễn trong phim Tây du ký 3.

IMG_7872

“Tôi không gặp khó khăn gì khi lồng tiếng cho vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên do tính cách cầu toàn nên tôi tỉ mỉ thu âm từ sáng đến chiều tối. Tôi cảm thấy nhân vật là một người phụ nữ ngọt ngào và sâu sắc, nhẹ nhàng và tình cảm, rất giống tính cách của tôi” – Mai Bảo Ngọc chia sẻ.

“Nữ vương là người xinh đẹp, có khí chất, lại vướng vào mối tình trái ngang khi muốn trở thành vợ tăng sư”- nữ diễn viên tiếp tục nói về nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh.

Lý do giúp Mai Bảo Ngọc được mời lồng tiếng cho mỹ nhân Hoa ngữ là do nữ diễn viên sở hữu chất giọng tốt và khả năng lồng tiếng nhanh. Hiện tại, Mai Bảo Ngọc đang là người dẫn chương trình của kênh truyền hình nổi tiếng.

Ngoài ra với lợi thế là diễn viên Mai Bảo Ngọc nhanh chóng nắm bắt tâm lý nhân vật và dễ dàng truyền đạt cảm xúc, tình cảm qua từng lời thoại.

Nữ diễn viên Fan Cuồng được chuyên gia lồng tiếng Bảo Châu hướng dẫn nhiệt tình. Do đó, cô nhanh chóng nắm được cảm xúc của vai diễn.

IMG_7873

Mai Bảo Ngọc sinh năm 1991, cô từng tham gia diễn xuất trong phim Fan Cuồng cùng “Ông vua phòng vé” – Thái Hòa, Đồng thời đảm nhận vai chính ở các tác phẩm truyền hình: Tơ duyên, Lời nguyền, Chuyện của Ren, Ác thú vô hình… Mai Bảo Ngọc còn đang MC đắt show và được khán giả truyền hình yêu mến.

IMG_7875

Mai Bảo Ngọc kết hôn cùng đạo diễn Võ Thanh Hoà vào ngày 7/1/2018.

IMG_7879

Võ Thanh Hoà sinh năm 1989, anh được biết đến qua các vai diễn trong phim Cánh đồng bất tận, Miền đất phúc… Hiện tại, Võ Thanh Hoà đang làm đạo diễn được nhiều nhà sản xuất tin tưởng.

Võ Thanh Hoà là đạo diễn phim điện ảnh Bệnh viện ma do Hari Won và Trấn Thành đóng vai chính.

Đôi vợ chồng trẻ chênh lệch nhau 2 tuổi nên nhìn rất xứng đôi. Mai Bảo Ngọc và Võ Thanh Hòa cũng có cách suy nghĩ giống nhau về gia đình và công việc nên hài hòa và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Stylist: Viên An

Ảnh: Nhái

Trang phục: Kyo Trần, Liveevil

Bối cảnh: Cabin 69

Trang điểm: Hoa WOA

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top