Phim

“Ma” của Kiều Linh hấp dẫn Kha Ly – Thanh Duy đến phút chót

Dự án của đàn chị khiến cặp đôi làng giải trí mê mẩn.

KL  (1)

Sự kiện ra mắt tập đầu tiên web-drama “Ma” của nghệ sĩ Kiều Linh đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp. Lần trở lại của Kiều Linh sau 2 năm được đón nhận nồng nhiệt. Cô tâm sự mình làm sản phẩm để tri ân khán giả, không có yếu tố thương mại hay hâm nóng tên tuổi. 

KL  (35)

Kha Ly, Thanh Duy là khách mời của sự kiện, họ mặc đồ đồng điệu trên thảm đỏ.

KL  (34)

“Ma” của Kiều Linh đầu tư mạnh về kịch bản, hình ảnh và phục trang. Đặc biệt diễn biến câu chuyện khiến người xem náo nức, tò mò. Thanh Duy chia sẻ, anh không bỏ qua giây nào lúc giới thiệu tập 1. 

KL  (6)

Chia sẻ về khoảng thời gian quay phim, Kiều Linh cho biết thời gian đầu khi trở lại phim trường, cô không giấu được sự lo lắng. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ của các đồng nghiệp đặc biệt là ông xã Mai Sơn, cô nhanh chóng nhập cuộc để mang đến những thước phim ấn tượng nhất.

Kiều Linh tâm sự: “Bản thân tôi cũng không tránh khỏi những áp lực. Tôi sợ rằng mình sẽ làm không tốt, ảnh hưởng đến cả ê-kíp. Tuy nhiên, vì yêu thích kịch bản cũng như không khí phim trường, chúng tôi đã nhanh chóng nhập cuộc, tạo nên một câu chuyện liền mạch. Hi vọng rằng khi xem dự án này, mọi người sẽ yêu thích”.

KL  (8) - Nam Thu

Nam Thư cũng tiết lộ thêm về sự xuất hiện của Hoài Linh trong phim. Cô cho biết mời được đàn anh là cả một quá trình gian nan. Thậm chí, “Kiều nữ làng hài” phải dùng “khổ nhục kế” để đàn anh xuống Long An quay phim. “Anh Linh giờ chỉ làm những gì anh thích. Sẵn đây tôi đính chính lý do không tham gia liveshow anh Chí Tài vì bận làm dự án này cho chị Linh chứ tôi không hề bị đuổi. Tối đó tôi ngồi nhà anh Linh, đợi anh ăn cơm xong đến 1 giờ rưỡi sáng đưa anh xuống Long An.

Đến 5h30, chị Linh dậy trang điểm quay trước. Đến 8h sáng, tôi kêu người gọi anh Bốn dậy. Chúng tôi để anh từ 8h sáng đến 12 giờ đêm, dù trước đó có hứa là 9h sẽ để anh về. Anh Bốn thương chị Linh. Khi nghe anh nói giả gái, anh cũng hoang mang nhưng khi tôi nói vai này có số phận thế là anh nhận lời ngay”.

KL  (13) - KL va Huynh Lap

Huỳnh Lập thủ vai thứ chính trong phim

KL  (12) - Nhat Kim Anh

Nhật Kim Anh 

KL  (24) 

Ly Na Trang, Pom, Kim Nhã, Nam Thư, Kiều Linh trên thảm đỏ

KL  (29)

“Ma” phát hành trên kênh Youtube riêng của Kiều Linh.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top