Châu Á

Lý Thần vội vã về Bắc Kinh với Phạm Băng Băng

Tài tử Trung Quốc từ chối mọi câu hỏi phỏng vấn từ cánh ký giả xung quanh scandal trốn thuế của bạn gái anh. 

Lý Thần xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh vào sáng sớm 17/10, anh trở về nhà sau gần 3 tháng đóng phim ở Saipan, Mỹ. Ngôi sao Hoa ngữ đi cùng một trợ lý, anh đeo khẩu trang, đội mũ che chắn kín mít. Lý Thần từ chối mọi câu hỏi của cánh ký giả liên quan đến ồn ào của bạn gái Phạm Băng Băng, thậm chí rời đi mà không nói một lời. Theo một số nguồn tin, Lý Thần đi về thẳng nhà người yêu ở nội thành Bắc Kinh.

Trước đó vài ngày, Băng Băng cũng đã lần đầu tiên lộ diện sau lùm xùm trốn thuế. Cô được cho là đã được tại ngoại và về nhà, sau thời gian bị giam giữ để điều tra trốn thuế.

Lý Thần đến sân bay Bắc Kinh lúc sáng sớm ngày 17/10.

Một nguồn tin cho hay, Băng Băng đang tranh thủ gặp gỡ một số đối tác nhằm tìm kiếm hỗ trợ chi trả 128 triệu USD, theo yêu cầu từ cục thuế. Gần đây nhất, một nhân chứng cho biết bắt gặp cô đi ăn với một số người ở khách sạn.

Tờ ON đưa tin, bộ phim điện ảnh Air Strike mà Băng Băng tham gia sẽ không được ra mắt. Tác phẩm với kinh phí đầu tư lên đến 700 triệu NDT, có sự góp mặt của nhiều ngôi sao quốc tế như Bruce Willis, Adrien Brody, Lưu Diệp, Tạ Đình Phong, Song Seung Hun… từng được hứa hẹn là bom tấn cho màn ảnh rộng dịp cuối năm nay. Sau khi scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng nổ ra, đơn vị sản xuất đã “chữa cháy” bằng cách gạch tên Băng Băng ra khỏi dự án phim, xóa tên cô trên poster… Tuy nhiên, phim vẫn bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Trên Weibo ngày 18/10, đạo diễn Tiêu Phong xác nhận thông tin phim sẽ không ra mắt trên màn ảnh rộng Trung Quốc, đồng thời xin lỗi các khán giả. Kèm theo đó, đạo diễn có những lời chia sẻ gây chú ý: “Thế giới sẽ tử tế với người tốt. Thượng Đế luôn dõi theo và quy luật nhân quả luôn tồn tại”. Ông này viết: “Đã đến lúc buông, nhưng không phải từ bỏ. Chỉ tiếc cho công sức của nhiều người trong 8 năm qua”.

“Air Strike” không được ra mắt khiến công chúng xôn xao. Phim được quay và xử lý hậu kỳ trong suốt 8 năm, có sự góp mặt của nhiều ngôi sao châu Á lẫn Hollywood. Tác phẩm gặp nhiều rắc rối trong quá trình sản xuất, lịch ra mắt ban đầu dự kiến vào 17/8, sau đó dời đến tháng 10, cuối cùng vẫn không tới được với công chúng.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top