Phim

Lý Nhã Kỳ nói lời cuối trước thềm bế mạc Cannes

Cô tri ân truyền thông quan tâm mình suốt mấy ngày qua.

Có  mặt tại liên hoan phim danh giá nhất thế giói, cựu đại sứ du lịch Việt Nam trải qua vô số lời khen chê. Dính nghi án “lộ hàng” ngay từ ngày đầu đến thảm đỏ và tỏa sáng rực rỡ trong những ngày kế tiếp, mỹ nhân họ Lý có kỷ niệm khó quên trong đời.

46531-1463902047739

Hóa “nữ hoàng mùa Xuân”, Lý Nhã Kỳ thu hút sự chú ý trên thảm đỏ Cannes cách đây vài phút.

Trước thềm bế mạc, Lý Nhã Kỳ có tâm tình trên facebook cá nhân.

Cô tâm sự trong sự xúc động: “Vậy là còn vài tiếng đồng hồ nữa, lễ bế mạc LHP Cannes sẽ diễn ra. Lynk rất hồi hộp trước sự kiện cuối cùng này. Lynk hy vọng, sự xuất hiện của mình sẽ không phụ lòng sự mong chờ của những người yêu mến Lynk.

Những ngày qua, Lynk đã rất tự hào, hãnh diện khi một cô gái Việt Nam nhỏ bé như Lynk đã ghi được những dấu ấn nhất định, được báo chí quốc tế đánh giá cao với hình ảnh thảm đỏ, được đón tiếp trân trọng, yêu mến như thế ở Cannes. Có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp, những dự án đầy hy vọng đã khởi phát từ Cannes 2016 này… Lynk sẽ tiếp tục kể câu chuyện này vào một tương lai thật gần”.

Để có được sự thăng hoa và đến gần công chúng, Lý Nhã Kỳ tri ân sự quan tâm của báo giới: “Trên hành trình chinh phục thảm đỏ tại Cannes, một nguồn động viên lớn lao, tiếp thêm cho Lynk rất nhiều sức mạnh, chính là sự chia sẻ, dõi theo của các anh chị báo chí, truyền thông với cá nhân Lynk, cũng như hỗ trợ đưa hình ảnh Lynk đến với công chúng Việt Nam.

Tình cảm ấy, Lynk không biết nói sao để cảm ơn cho hết. Lynk vô cùng trân trọng sự yêu mến, hỗ trợ của anh chị báo chí”.

Dự kiến cô sẽ về Việt Nam khi lễ bế mạc kết thúc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top