Phim

Lý Hùng tiết lộ chuyện yêu nữ hoàng sexy Y Phụng là không sai lầm

“Cũng rất cảm ơn Y Phụng vì khi chia tay không còn tình nhưng vẫn còn nghĩa. Bản thân Lý Hùng cũng rất quý mến Y Phụng. Tình cảm giữa chúng tôi rất là đẹp thời thập niên 90” -Lý Hùng nói về chuyện tình của mình với “nữ hoàng sexy” Y Phụng.

Lý Hùng sinh năm 1969 là nam diễn viên điện ảnh nổi tiếng kiêm ca sĩ của Việt Nam. Anh từng được công nhận là “Nam diễn viên đóng nhiều vai chính nhất Việt Nam” nhưng đến thời điểm hiện tại, Lý Hùng vẫn một mình lẻ bóng.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo, Lý Hùng đã có những chia sẻ về nghiệp diễn và cuộc sống riêng tư của mình. Lý Hùng cho biết, đến với điện ảnh cũng là cơ duyên. Bởi, anh là con nhà võ, thích đánh võ. Mơ ước của Lý Hùng là muốn đấu đài, tham gia đóng phim từ năm 12 tuổi. “Khi đi cùng với ba tức nghệ NSNN Lý Huỳnh đến gặp những đạo diễn như: Lê Văn Duy, Cao Thụy và được gia đóng vai những đứa trẻ bụi đời, tham gia phim: Đàn chim và cơn bão, Phượng…Vô cảnh với bản năng con nhà nòi, đạo diễn kêu sao mình diễn vậy” – Lý Hùng nói.

ly hung tiet lo chuyen yeu “nu hoang sexy” y phung la khong sai lam hinh anh 2

Lý Hùng từng là “ngôi sao phòng vé” trong những năm 1990.

Anh bất ngờ nổi tiếng ngoài mong đợi khi mới 17 tuổi sau bộ phim Phạm Công-Cúc Hoa của đạo diễn Trần Bạch Đằng với nữ diễn viên xinh đẹp Diễm Hương. Bộ phim khép lại, Lý Hùng quyết định theo học trường điện ảnh khóa đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh theo sự định hướng của cha mẹ. Sau khi tốt nghiệp ra trường, tính đến nay, Lý Hùng đã góp mặt trên 100 bộ phim thuộc nhiều thể loại như: phim tình cảm, giã sử…

ly hung tiet lo chuyen yeu “nu hoang sexy” y phung la khong sai lam hinh anh 3

Lý Hùng từng chia sẻ chuyện tình 4 năm với “nữ hoàng sexy” Y Phụng.

Nổi tiếng, tài năng là vậy, khi đề cập đến chuyện tình cảm, Lý Hùng bày tỏ:“Là nghệ sĩ, đàn ông ai cũng sẽ trải qua nhiều mối tình…yêu lúc mới tốt nghiệp ra trường, yêu người bạn mình. Vừa qua, báo chí cũng thông tin về người bạn gái của Lý Hùng, một diễn viên điện ảnh cũng rất xinh đẹp tên Y Phụng. Cô ấy nói Lý Hùng là người yêu. Thực sự chuyện đó là có thật, yêu nhau nhưng Lý Hùng là một diễn viên kín tiếng. Mình không muốn là yêu người này rồi không tiến đến là vợ chồng, không đến được cái đích cuối cùng. Lý Hùng nghĩ rằng, mình là người đàn ông tốt nhất nên kín miệng và trân trọng tình cảm mà mình đã trải qua”.

ly hung tiet lo chuyen yeu “nu hoang sexy” y phung la khong sai lam hinh anh 4

Cặp đôi trai tài gái sắc Lý Hùng – Y Phụng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Từng đóng cặp với rất nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, nhiều người băn khoăn không hiểu vì sao Lý Hùng lựa chọn tiến đến chuyện tình cảm với “Nữ hoàng sexy” Y Phụng. Điều này được nam diễn viên lý giải: “Trong tình cảm không có chọn lựa. Chúng ta vẫn thấy có những tiếng sét ái tình, tình cảm tự đến với nhau thôi chứ không phải chọn lựa người A, người B, người C. Tôi không có tư cách đó và chúng tôi tự đến với nhau”.

Khi được hỏi về mối tình Lý Hùng – Y Phụng dù kín tiếng nhưng trong khoảng thời gian gần đây được anh chia sẻ chuyện hai người yêu nhau 4 năm. Lý Hùng cho biết, lý do anh chia sẻ mối quan hệ với Y Phụng vì trước đó cô đã trả lời báo chí về chuyện tình của hai người. “Không phải chia tay mới có những lời lẽ không tốt về nhau. Lý Hùng cũng rất cảm ơn Y Phụng vì khi chia tay không còn tình nhưng vẫn còn nghĩa. Bản thân Lý Hùng cũng rất quý mến Y Phụng. Tình cảm giữa chúng tôi rất là đẹp thời thập niên 90. Đến ngày hôm nay, cô cũng có gia đình rồi và Lý Hùng cũng chúc cho Y Phụng hạnh phúc, có cuộc sống tốt đẹp bên những người thân” – Nam diễn viên bày tỏ.

Nói thêm về lý do chia tay của đôi trai tài gái sắc một thời Lý Hùng – Y Phụng, nam diễn khẳng định: “Điều này chỉ người trong cuộc mới hiểu. Cuộc sống có những ngã rẽ và chuyện tình của Lý Hùng và Y Phụng cũng theo những ngã rẽ đó mà Hùng không tiện nói ra. Sau này Y Phụng cũng sang Mỹ sống, cũng có những chương trình ở nước ngoài và Lý Hùng thường xuyên theo dõi. Lý Hùng thấy rằng, Y Phụng cũng là người nghệ sĩ, một người bạn cũng rất cầu tiến, đặc biệt, lúc nào cũng giữ được phong độ xinh đẹp”.

ly hung tiet lo chuyen yeu “nu hoang sexy” y phung la khong sai lam hinh anh 5

Lý Hùng chúc phúc cho Y Phụng khi cô tìm thấy một nửa của mình.

Hiện tại, mối quan hệ giữa Lý Hùng và Y Phụng là bạn bè. Nam diễn viên chia sẻ, khi Y Phụng về Việt Nam, cả hai liên lạc qua điện thoại hỏi thăm nhau và cùng nhau đi ăn, uống cafe với những nghệ sĩ cùng thời.

Đứng trước câu hỏi, Lý Hùng có từng cảm thấy sai lầm trong chuyện tình cảm của mình không? anh khẳng định: “Chuyện tình yêu đến ngày hôm nay không sai lầm. Tình cảm của tôi đến nay, tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc. Vì đến với nhau bằng con tim, đến với nhau bằng tình yêu chân thật. Nếu sai lầm thì sau mười mấy năm trở về khi nhắc đến tôi cô ta (Y Phụng – PV) sẽ không trả lời hoặc tỏ ra khó chịu. Nhưng không, cô ấy vẫn rất là vui vẻ, thậm chí còn quan tâm đến tôi thì tôi cảm thấy không sai lầm”.

ly hung tiet lo chuyen yeu “nu hoang sexy” y phung la khong sai lam hinh anh 6

Lý Hùng lịch lãm mỗi lần xuất hiện trong sự kiện.

Nói về những dự định tương lai, nam diễn viên điển trai mong muốn, một ngày gần đây nhất sẽ công bố chuyện hôn nhân, công khai người vợ của mình. Bởi, khi nhìn những nghệ sĩ cùng trang lứa có mái ấm riêng thì bản thân cũng thấy chạnh lòng. Lý Hùng bày tỏ: “Tôi cũng muốn có một đứa con để mình chia sẻ với nó”. Nam diễn viên cũng tiết lộ, mẫu bạn gái lý tưởng của anh không cần quá hoàn hảo. “Điều tôi cần là sự chân thật, chung thủy, dễ thương, biết đồng cảm và chia sẻ với người chồng”

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top