Phim

Lý Hải tiếp tục vào giải thưởng lớn tại Hàn Quốc, cùng vợ đón tin vui

Vợ chồng nam ca sĩ “Trọn đời bên em” được đích thân đạo diễn Jeong Min-Woo ra tận sân bay chào đón khi hai vợ chồng và các nghệ sĩ đến Hàn Quốc dự Korean Culture Entertainment Awards 2016, sẽ diễn ra ngày 30/11.

RAU_7740

Tối 29.11, vợ chồng Lý Hải cùng các nghệ sĩ như: Midu, Phi Ngọc Ánh, Trang Moon, Hùng ChilHyun, Ngô Minh Hiền, Lê Hải đã có mặt tại sân bay Icheon để tham đêm trao giải thưởng Korea Culture & Global Entertainment Awards do Tổng Hiệp Hội Nhà Báo và Hiệp Hội Giải Trí Hàn Quốc tổ chức.

RAU_7774

Sau khi nhận giải thưởng Phim điện ảnh mạng phổ biến nhất năm 2016 dành cho cho bộ phim “Lật Mặt 1” của giải WebTV Asia Awards vợ chồng Lý Hải vì nhớ con nên hai vợ chồng tranh thủ về Việt Nam thăm con và sẵn tiện đưa đoàn sang lại Hàn Quốc tham dự sự kiện Korea Culture & Global Entertainment.

RAU_7825

Khi vừa ra khỏi sân bay Lý Hải khá bất ngờ khi đích thân tổng đạo diễn của chương trình là ông Jeong Min-Woo và tổng giám đốc công ty SRB Entertainment đã có mặt từ sớm để đón đoàn.

RAU_7750

Trong niềm xúc động Lý Hải cho biết “ Đây là lần đầu tiên anh ra nước ngoài tham dự một sự kiện lớn. Tuy được đề cử ở vai trò đạo diễn nhưng tôi vẫn hy vọng phim sẽ đoạt giải. Mặc dù phải đối chọi với những đối thủ mạnh trong khu vực như Thái Lan, Philippine, Singapore và đặ biệt là chủ nhà Hàn Quốc”.

RAU_7852

Vào 16h chiều nay (30/11), Lý Hải cùng các nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục sẽ sải bước trên thảm đỏ cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn.

RAU_7794

Korean Culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do Tổng Hiệp hội Nhà báo và Hiệp hội Giải trí xứ Hàn tổ chức thường niên vào tháng 11 hàng năm. Sự kiện ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu… của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á – châu Á nói chung.

RAU_7939

Là giải thưởng uy tín của Hàn Quốc trải qua 23 mùa giải. Trong mùa giải 24 này, lần thứ hai sân chơi mở rộng phạm vi trao giải sang các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Vào tháng 11/2015, Ngọc Trinh được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ châu Á xuất sắc (New Star) Đàm Vĩnh Hưng cũng được nhận danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc tại giải thưởng này.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top