Phim

Lý Hải thấy hình ảnh ‘đả nữ’ của Trương Ngọc Ánh ở thí sinh ‘Gương mặt điện ảnh’

Top 10 ‘Gương mặt điện ảnh 2017’ chính thức lộ diện.

Tập 6 Gương mặt điện ảnh vừa phát sóng tối ngày 01/7 với phần thi của 4 thí sinh Dương Hồng Nhung, Phương Trâm, Minh Tiến và Kiều Nhi. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng thi “MV Ca nhạc” để chọn ra 10 thí sinh (trong top 12) lọt vào vòng tiếp theo của chương trình.

Bộ ba giám khảo của đêm thi là đạo diễn – diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh và nhà sản xuất – đạo diễn – ca sĩ Lý Hải.

2. Tiet muc cua Kieu Nhi va Minh Tien (8)

Phần thi của Kiều Nhi, Minh Tiến

Cặp thí sinh thứ hai là Kiều Nhi và Minh Tiến cùng thể hiện tiết mục “Yêu thương tận cùng” xoay quanh cuộc sống và tình cảm của nữ sát thủ xinh đẹp (Kiều Nhi) phải sống dưới tay của 1 ông trùm giang hồ. Hắn bắt cô phải thực hiện những phi vụ phạm pháp và đe dọa nếu không làm sẽ ra tay với mẹ của cô đang bị hắn canh giữ trong bệnh viện. Giữa 2 người dần nảy sinh tình cảm, tuy nhiên nữ sát thủ luôn né tránh vì cô chỉ muốn hoàn thành các phi vụ để bảo vệ mẹ của mình. Nhưng trong phi vụ cuối cùng khi chưa kịp mang “hàng” về cho ông trùm, nữ sát thủ đã bị chính những đàn em của ông trùm ám sát và may mắn anh ngốc xuất hiện, đánh đuổi bọn chúng. Đến lúc này, nữ sát thủ mới phát hiện thân phận thật của anh ngốc chính là cảnh sát hình sự lâu nay ẩn mình dưới vỏ bọc giúp việc để điều tra đường dây của ông trùm và những tình cảm anh dành cho cô là chân thật.

Nhận xét về tiết mục, Giám khảo Việt Trinh khen ngợi: “Chị thấy những giọt nước mắt và mồ hôi của các em, chị rất xúc động. Kiều Nhi có những pha võ rất tuyệt, các em đã tập rất nhiều. Minh Tiến đã diễn độc thoại rất tốt. Chỉ tiếc là tiết mục chưa đẩy đến cao trào để có được những giọt nước mắt của khán giả”. G

iám khảo Lý Hải nhận ra: “Hình như Lý Hải thấy bóng dáng của Trương Ngọc Ánh trên sân khấu. Tuy nhiên, các em đưa phần hành động lên nhiều mà quên mất những chi tiết để truyền tải lên nội dung thông điệp cho người xem chưa tốt, chưa cảm động”.

Giám khảo Trương Ngọc Ánh cho biết: “Các em đã làm khó mình rất nhiều. Ở tiểu phẩm trước, Kiều Nhi đã thể hiện vai diễn hành động thì tuần này em nên thay đổi mình. Minh Tiến diễn tốt nhưng đến tập này thì cảm xúc chưa nhiều nên chưa chạm được trái tim của khán giả”.

Sau tập 6 Gương mặt điện ảnh, ban giám khảo đã chọn được 10 thí sinh (trong top 12) bước vào vòng tiếp theo của chương trình là: Minh Tiến, Dương Hồng Nhung, Phương Trâm, Ly Na Trang, Thanh Trực, Hoàng Kim Uyên, Mai Tài Phến, Diễm Phương, Lâm Trí, Ngô Phương Anh. Thí sinh Hoàng Phi Kha và Kiều Nhi đã phải chia tay với chương trình.

Tập 7 Gương mặt điện ảnh với chủ đề “Phản diện” sẽ phát sóng lúc 20h45 ngày 08/7.

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top