Phim

Lý Hải phủ nhận tin phim bị cấm chiếu trước ngày ra rạp

Lý Hải khẳng định, đây là tin đồn thất thiệt, anh cầm trong tay giấy phép của Cục Điện ảnh và khả năng phim sẽ ra mắt sớm vào ngày 29/4.

Tối ngày 25/4, trên một số diễn đàn, xuất hiện thông tin bộ phim Lật Mặt 2 của Lý Hải bị cấm chiếu do có quá nhiều cảnh hành động táo bạo.

Thông tin lập tức gây chấn động cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của Lý Hải bởi sắp tới ngày bộ phim công chiếu.

Hầu hết khán giả đều tỏ ra hoang mang, lo lắng. Các ý kiến: “Xem trailer thấy nhiều pha hành động táo bạo quá, y như rằng”, “Chắc lại giống Bụi đời chợ lớn rồi, cứ đánh nhau nhiều là y như rằng”, “phim thấy bảo đầu tư 15 tỷ mà bị cấm chiều thì khổ thân anh Hải quá” được bàn tán sôi nổi…

Screenshot_4

IMG_3176

Thông tin phim của Lý Hải bị cấm chiếu vì quá nhiều cảnh hành động gây xôn xao.

Chỉ vài giờ đăng tải, bài viết đã được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trên page cá nhân, một số tài khoản chia sẻ nội dung bài viết và đưa ra thắc mắc liệu đây có phải sự thật.

Nhìn lại sự việc một cách khách quan, thấy rằng, thông tin này được xuất phát từ các trang mạng xã hội và hoàn toàn không có cơ sở. Trên thực tế Lật Mặt 2 không hề có dấu hiệu bị hội đồng duyệt phim quốc gia tuýt còi.

lh

Lý Hải gặp một số tai nạn vi những cảnh quay khó trong phim.

Trước thông tin này, nhà sản xuất Lý Hải vừa lên tiếng: “Tin đồn thất thiệt về việc phim Lăt Mặt 2 với chủ đề Phim trường cấm chiếu bắt nguồn từ một diễn đàn không được xác thực và mang tính chất suy diễn cá nhân. Gần đến ngày công chiếu mà còn bị hại với kiểu tin đồn như thế này, khiến tôi rất buồn. Thông tin này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tôi cũng như toàn bộ ê kíp làm phim bởi từ trước đến giờ Lý Hải làm cái gì cũng đặt chữ tín và sự nghiêm túc lên đầu.

Không thể nói, những pha hành động trong phim táo bạo mà bị cấm chiếu được. Bởi phim của chúng tôi là bộ phim hài, hành động, nó giống với mô típ mà những phim Thành Long làm. Những cảnh hành động được đan xen bởi những cảnh hài hước nên khán giả sẽ không bị căng thẳng”.

Ông bố 4 co khẳng định, phim của mình đã được sự cấp phép từ Sở văn hóa: “Phim của chúng tôi có trình duyệt và đã được cấp phéo theo đúng quy trình. Nếu không có gì thay đổi Lật Mặt 2 với chủ đề Phim trường sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để chào mừng dịp đại lễ 30/4 – 1/5 cũng như để đáp ứng nhu cầu của khán giả yêu điện ảnh. Phim sẽ ra mắt vào ngày 29/4 tới. Hy vọng, công sức của đoàn làm phim sẽ được khán giả đón nhận”.

To Top