Phim

Lý do Tú Vi cần ‘giữ’ Văn Anh thật chặt bên mình

Quá điển trai là điều khiến bất cứ cô vợ nào cũng lo lắng về chồng.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Văn Anh theo đuổi hình ảnh chàng trai lãng tử với phong cách đậm chất Hàn Quốc. Anh chọn những trang phục sáng màu nhưng vẫn giữ vẻ nam tính với cách phối đơn giản. Đằng sau những vai diễn đa dạng trên màn ảnh, ngoài đời, nam diễn viên vẫn trung thành với hình ảnh thư sinh, hiền lành và vui vẻ.

Trên mạng xã hội, những màn đối thoại hài hước của anh với bà xã Tú Vi thường được khán giả ủng hộ và dành nhiều sự yêu mến. Họ không ngại đăng tải những hình ảnh “dìm hàng” nhau hay chia sẻ những khoảng khắc vui vẻ trong cuộc sống hàng ngày lên mạng xã hội khoe với bạn bè. Hiện tại, cả hai cũng làm kinh doanh và mở công ty sản xuất phim.

_MG_8519

_MG_8494

Văn Anh đang tham gia game show “Tôi có thể”. Với chương trình thực tế này, nam diễn viên có dịp thể hiện những kỹ năng đặc biệt của mình trong nhiều thử thách khó khăn như múa lân, đá bóng… Thử thách mang đến cơ hội cho nghệ sĩ trải nghiệm những bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo bởi có những pha vận động nguy hiểm, khả năng gây sát thương cho người tập cao.

Bản thân Văn Anh cũng gánh nhiều thương tích trong quá trình tập luyện thử thách này cho cuộc thi. Đó là những vết thương sau những pha rơi tự do trên cao xuống. Có thể thấy, tinh thần nghiêm túc và sự chuyên nghiệp trong công việc của Văn Anh thể hiện ở sự nỗ lực không ngừng để mang lại tiết mục tốt nhất cho khán giả, mặc cho bản thân đang bị tổn thương.

_MG_8740

_MG_8752

Văn Anh cho biết, việc tham gia game show truyền hình là cơ hội để anh đến gần với khán giả hơn và thể hiện những khía cạnh mới của mình. Chính vì vậy, mọi khó khăn thử thách anh đều muốn vượt qua bằng một tinh thần nghiêm túc. Đây cũng là thái độ mà anh thường đặt vào công việc để có được kết quả tốt nhất. “Đã không làm thì thôi nhưng đã làm thì phải cố gắng tốt nhất”, anh nói.

Sắp tới, nam diễn viên sẽ trở lại màn ảnh rộng với nhiều dự án phim ảnh thú vị. Gần nhất là bộ phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do anh và bà xã Tú Vi đồng sản xuất. Họ cũng tham gia diễn xuất trong phim. Để thực hiện sản phẩm này, vợ chồng anh phải đầu tư khoản kinh phí khá lớn để trau chuốt kỹ lưỡng từng giai đoạn làm phim.

_MG_8622

_MG_8628

_MG_8779

_MG_8793

_MG_8841

Photo: Cao Thạch Tín

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top