Phim

Lý do Lương Thế Thành được lòng người?

Nam diễn viên điển trai Lương Thế Thành luôn được khán giả và người hâm mộ yêu thích từ sân khấu đến truyền hình.

Diễn xuất ấn tượng và làm việc chuyên nghiệp

Được đào tạo bài bản và đi lên từ chính sự nỗ lực, Lương Thế Thành đã phải cố gắng hơn rất nhiều lần so với người thường khi bước chân vào giới giải trí. Những người thầy mẫu mực đã truyền dạy những kinh nghiệm cho anh, cùng với sự chú tâm, không ngại những vai diễn lớn – nhỏ từ sân khấu đến truyền hình đã tạo thành những nền móng vững chắc để giờ đây, anh có thể tự tin tỏa sáng và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Có thế mạnh ở cả hai lĩnh vực sân khấu và truyền hình là một lợi thế lớn của Lương Thế Thành. Nếu khán giả có thể tận mắt xem nam diễn viên điển trai này trên sân khấu kịch đều có thể cảm nhận được sự đầu tư bài bản, cũng như cách diễn thật, có sức thu hút người xem tạo nên một thương hiệu riêng của anh cho khán giả yêu thích lĩnh vực nghệ thuật sân khấu. Còn với truyền hình, trong các bộ phim, không rầm rộ lựa chọn tất cả những vai diễn và lời mời của các đạo diễn như một số diễn viên khác, với Lương Thế Thành kịch bản lựa chọn là điều anh lựa chọn kỹ nhất, anh phải cảm được với nhân vật, với câu chuyện của kịch bản thì mới tự tin thể hiện vai diễn của mình. Một điều cho thấy sự chuyên nghiệp và làm việc bài bản của nam diễn viên họ Lương.

1

Tạo hình của Lương Thế Thành trong bộ phim ‘Tik Tak anh yêu em’ vừa ra mắt trong thời gian trước.

Hôn nhân trong mơ cùng Thúy Diễm

Nhắc đến Lương Thế Thành thì cũng không quên nói đến Thúy Diễm. Cặp đôi trở thành tiêu điểm chú ý của giới truyền thông và khán giả bởi một tình yêu đẹp, cũng như một cuộc sống ‘sạch’ ở giới giải trí hiện nay.

Nên duyên vợ chồng, Thúy Diễm – Lương Thế Thành luôn khiến bao người phải ghen tỵ bởi tình yêu đẹp của cả hai. Những hình ảnh tình tứ của cả hai từ trước khi cưới cho đến bây giờ luôn được mọi người khen tặng, cũng như dành chúc những điều tốt đẹp nhất và sự vững chắc mãi mãi cho cả hai

2

Khoảnh khắc khiến bao người phải ghen tỵ với Lương Thế Thành và Thúy Diễm

Xem fans như người nhà

Một điều khác khiến Lương Thế Thành luôn được mọi người yêu quý chính là sự thân thiện, dễ gần gũi. Không có khoảng cách của người nổi tiếng với fans, hay giữa các đồng nghiệp, hoặc với những người thân. Với nụ cười tươi trên môi, và giọng nói hào sảng của mình, Lương Thế Thành luôn khiến mọi cuộc vui thêm phần náo nhiệt, gắn kết nhiều người lại với nhau.

3

4

Lương Thế Thành và các đồng nghiệp, các đàn anh trong nghề.

Không những chỉ có Lương Thế Thành, mà chính Thúy Diễm cũng luôn xem fans là những người nhà thân thiết của mình. Hình ảnh vợ chồng anh thân thiết với fans, thậm chí dù bị fans “chặt chém” không thương tiết vẫn luôn nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện với tình cảm của mọi người dành cho vợ chồng anh.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top