Phim

Lương Thế Thành những ngày sau kết hôn cùng Thúy Diễm

Sau đám cưới, Lương Thế Thành nhanh chóng trở lại công việc hàng ngày nhưng lại vô cùng hạnh phúc khi bên cạnh giờ đây đã có một “bà xã” xinh đẹp. Sắp tới,  Lương  Thế Thành cùng Thúy Diễm sẽ sang Myanmar tham gia buổi họp báo giới thiệu ba bộ phim truyền hình Việt Nam do Lasta sản xuất chính thức được phát sóng nơi đây.

Đám cưới của Lương Thế Thành và Thúy Diễm nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả và giới truyền thông. Hình ảnh hạnh phúc của đôi “tiên đồng – ngọc nữ” khiến không ít người xem vô cùng ghen tỵ. Và hơn hết chính là tình cảm của Lương Thế Thành dành cho Thúy Diễm trong suốt thời gian vừa qua.

6

Sau đám cưới, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau. Nụ cười hạnh phúc trên môi Thúy Diễm, cùng niềm vui trên gương mặt của Lương Thế Thành đủ khiến mọi người cảm nhận được điều đó

5

Vừa đám cưới, Lương Thế Thành đã phải nhanh chóng trở lại công việc. Dành nhiều thời gian cho việc hỹ sự, công việc của Lương Thế Thành có phần chững lại, và sau đám cưới, anh phải nhanh chóng “chạy” cho kịp tiến độ. Bận rộn là thế, nhưng Lương Thế Thành vẫn dành thời gian cho vợ, cả hai cũng tranh thủ thời gian ở bên nhau, ăn uống, chia sẻ với nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

7

3

2

Lương Thế Thành tập trung cho công việc sau đám cưới

1

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top