Phim

Lương Thế Thành lên tiếng về cô bạn học cùng khóa, số phận khó khăn

Trong ‘Thách thức danh hài’, thí sinh Cẩm Hà bất ngờ chia sẻ chuyện học cùng khóa Lương Thế Thành, Lê Phương… Trong khi bạn bè nổi tiếng và được khán giả yêu mến, cô lại có số phận không may. Khi biết điều này, Lương Thế Thành có những chia sẻ chân tình.

Lương Thế Thành tâm sự: “Thú thật là Thành cũng khá bất ngờ khi trên báo và biết có thí sinh Cẩm Hà thi chương trình Thách Thức Danh Hài chia sẻ là cùng khóa với Thành lúc trước ở trường Sân Khấu Điện Ảnh. Từ thời sinh viên đến nay cũng mười mấy năm rồi nên Thành không nhớ hết các bạn cùng khóa mình lúc đó. Tuy nhiên, Thành rất trân quý những bạn bè, anh chị không có cơ hội theo với nghề nhưng trong lòng vẫn còn ấp ủ những đam mê diễn xuất”.

ve-dien-trai-cua-luong-the-thanh-tu-nho-den-khi-truong-thanh (1)

Lương Thế Thành thưở mới ra trường và có vai diễn đầu tay.

2-1-2

Hiện tại, anh là diễn viên được yên mến và có vô số dự án phim ấn tượng. Cạnh đó là tổ ấm trọn vẹn cùng Thúy Diễm.

Riếng Quý Binh cho biết: “Thật sự tôi quá bất ngờ khi xem phần thi của chị Cẩm Hà trên sóng truyền hình. Chị Hà học cùng lớp với tôi, Lê Phương khóa K8 ở trường Sân khấu Điện Ảnh. Thời đó, chị Cẩm Hà năng nổ trong mọi hoạt động nên tôi và bạn bè khá ấn tượng về chị. Tuy nhiên, rất tiếc là mới theo đuổi được 1 năm thì chị Cẩm Hà không còn điều kiện để thi tiếp nữa. Thầy chủ nhiệm lớp tôi lúc đó là NSUT Đức Hải cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của chị. Tính đến thời điểm hiện cũng đã 12 năm rồi nhưng lâu lâu chúng tôi cũng liên lạc hỏi thăm nhau. Cách đây mấy tháng, tôi có quay phim phân cảnh ở một công viên quận Gò Vấp. Tôi đang ngồi thì tình cờ gặp lại chị Cẩm Hà. Tôi hỏi ra thì mới biết nhà chị cũng ở gần đó. Tôi không ngờ sau ngần ấy năm dù đã lập gia đình và không còn theo nghề nữa nhưng chị ấy vẫn còn ngọn lửa đam mê quá lớn như vậy. Tôi rất nể phục ý chí của chị ấy.”

CAM HA 17

Cẩm Hà tại ‘Thách thức danh hài’

Sau chương trình, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà vui mừng nhận được học bổng toàn phần khóa học biên kịch lên đến 30 triệu đồng. Bên cạnh đó, khi tham gia Thách Thức Danh Hài, nghệ sĩ Trường Giang cũng ngỏ lời hợp tác với chị trong một số dự án biên kịch.

Trước đó, ở tập đầu tiên của Thách Thức Danh Hài, chị đã thể hiện tài năng tấu hài, tự dẫn dắt tình huống bằng cách khéo léo lồng ghép hết các chương trình “hot” hiện nay vào chính câu chuyện mà chị đang kể khiến cả hai giám khảo bật cười không ngớt. Cẩm Hà đã từng đậu vào trường Sân Khấu Điện Ảnh với số điểm cao và học chung khóa với thế hệ diễn viên trẻ như Lương Thế Thành, Lê Phương, Quý Bình…nhưng sau đó vì không đủ tiền học, chị phải từ bỏ ước mơ của mình, quay về làm giáo viên nhưng chưa bao giờ nguôi đam mê.

CAM HA NHAN HOC BONG (2)

Cô được một trung tâm tài trợ khóa học 30 triệu đồng.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top