Châu Á

“Lương Sơn Bá” La Chí Tường bị tố ngoại tình với sao nữ vô danh

“Tiểu tam” chính là người đã lên tiếng tố cáo về việc La Chí Tường ngoại tình khi đang yêu cô bạn gái Châu Dương Thanh.

Showbiz Hoa ngữ từ đầu năm đến giờ đầy rẫy những scandal ngoại tình và mới đây chàng ca sĩ nổi tiếng La Chí Tường bất ngờ bị tố “một chân đạp hai thuyền”, qua lại với sao nữ vô danh Vu Đại Mộng khi đang yêu người đẹp Châu Dương Thanh.

 Vu Đại Mộng đã lên tiếng thừa nhận điều này, còn cho biết vì không muốn làm “tiểu tam” nên đã liên hệ với giới truyền thông để chụp hình mình với La Chí Tường, ép vị “thiên vương xứ Đài” phải thừa nhận, buộc Châu Dương Thanh phải nhường vị trí “chính cung” cho mình.

1

La Chí Tường ngoại tình với Vu Đại Mộng khi còn yêu Châu Dương Thanh vào khoảng thời điểm năm 2016?

2
3
4

Ngoài ra trên mạng cũng lan truyền những đoạn chat được cho là của Vu Đại Mộng với bạn bè, cô nàng khẳng định La Chí Tường chính là bạn trai mình.

Vụ việc này khiến cho showbiz chấn động bởi từ trước đến nay La Chí Tường vẫn nổi tiếng là ngôi sao có đời tư trong sạch. Thế nhưng dường như La Chí Tường vẫn rất bình tĩnh trước vụ việc này, bên phía ngôi sao 40 tuổi cũng chỉ đáp trả một cách bình thường: “Hai người đúng là có quen biết nhưng nhiều năm qua gần như đã không còn liên lạc. Chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp”.

006WCr3Rgy1g34h31cugmj32yo4g04qt

Bên phía La Chí Tường bình tĩnh trả lời câu hỏi từ giới truyền thông.

Quả thật vụ việc này có quá nhiều điểm khiến người khác nghi ngờ và không ít netizen cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” đến từ Vu Đại Mộng và cô không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng chính xác nào để khẳng định La Chí Tường từng qua lại với cô. Khác với nhiều đồng nghiệp bị tố ngoại tình, La Chí Tường lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ phía cộng đồng cư dân mạng, họ tin rằng nam ca sĩ nổi tiếng bị “vu oan” trong vụ việc này.

theo helino

To Top