Phim

Lương Mạnh Hải về Trà Vinh tìm ‘bạn diễn đặc biệt’

Sau một loạt teaser cũng như trailer đầy u ám thì “Hot Boy Nổi Loạn 2” chính thức tung poster đầy tính ẩn dụ.

15873471_230381107407054_5921810946355783590_n

IMG_7718a

Poster ‘Hotboy nổi loạn 2’ lấy hình ảnh Lương Mạnh Hải chơi vơi giữa dòng nước để cứu chú chó nhỏ bị trôi.

IMG_7717a

Với poster này, khán giả có thể hình dung người sẽ đồng hành phần lớn hành trình với nhân vật Lam chính là chú chó Kiki – được Lam cưu mang và cũng là nhân vật mà Lam không nỡ bỏ rơi.

_NPT0205a

Khi đọc kịch bản, Lương Mạnh Hải đã rất thích thú với sự xuất hiện của chú chó hoang làm bạn với nhân vật Lam. Tuy nhiên anh cũng hồi hộp vì không biết có thể tìm được một chú chó ta 100% diễn xuất được đúng ý đồ của đạo diễn hay không?

_NPT0216a

Trước khi quay 2 tuần, người thiết kế mỹ thuật của đoàn phim đã tìm được chú chó Kiki ở một gia đình tại Trà Vinh đẹp hơn cả trong tưởng tượng của Lương Mạnh Hải lẫn đạo diễn. Kiki đúng là sinh ra để đóng phim.

IMG_2577a

Điều thú vị là trong các phim của Vũ Ngọc Đãng xưa nay đều có “vai diễn đặc biệt” là sự góp mặt từ các con vật cưng: chó, mèo,… đến các con vật gây nguy hiểm như rắn, chuột,… nhưng đây là lần đầu tiên đạo diễn và nhà sản xuất quyết định để hình ảnh chú chó làm điểm nhấn chính của câu chuyện.

IMG_2616a

Khi được hỏi bí quyết nào để chỉ đạo các con vật trong phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết: “Người với người phải có duyên với nhau mới làm việc được thì người với thú vật cũng vậy. Tôi nghĩ chỉ cần mình kiên nhẫn một chút là các con vật sẽ hiểu mình muốn gì. Lần này trong Hotboy nổi loạn 2, tôi gần như không vất vả tí nào khi Kiki diễn xuất đúng như trong kịch bản, thậm chí nhiều đoạn còn làm tốt hơn cả kịch bản. Tôi chắc chắn khán giả sẽ ngạc nhiên về Kiki”

IMG_7567a

Lần đầu tiên Lương Mạnh Hải có cơ hội hợp tác với “bạn diễn 4 chân” đặc biệt này. Nhưng thật may mắn là Kiki rất ngoan hiền nên anh không phải mất quá nhiều thời gian làm quen. Cả hai nhanh chóng cảm thấy thân thiết và phối hợp ăn ý trong nhiều cảnh quay khó. Theo thông tin mới nhất mà Lương Mạnh Hải nhận được đó là sau khi được trở về với gia đình ở Trà Vinh, Kiki đang chuẩn bị đẻ lứa đầu tiên. Và rất nhiều người trong đoàn phim muốn xin các con của Kiki về nuôi.

SFHU9086

Hiện “Hot Boy Nổi Loạn 2” đang trong những ngày nước rút để hoàn tất các công đoạn cuối và dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 03/03/2017 trên toàn quốc.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top