Phim

Lương Mạnh Hải biến hóa để ‘không còn sạch sẽ’

Mới đây, Lam của Hoy Boy Nổi Loạn 2 đã tung ra bộ hình mới nhất của anh nhân dịp Valentine. Bộ hình tập hợp những khoảnh khắc phá cách của cả Lương Mạnh Hải lẫn nhiếp ảnh gia Tuấn Fr, một người bạn thân thiết của anh. 

unnamed (1)

Trong những lần kết hợp, Lương Mạnh Hải luôn cùng Tuấn Fr tìm tòi những concept thú vị cho mỗi lần chụp hình để tạo ra được những bức ảnh độc đáo, mới lạ, “ngồ ngộ” một cách thoải mái nhất.

unnamed (2)

Với bộ ảnh này, Lương Mạnh Hải gây ấn tượng bởi sự phá cách hiếm thấy mặc dù vẫn là dáng vẻ lịch lãm đặc trưng của mình.

unnamed (3)

Chuyên gia trang điểm Cutie cũng phải mất 1 tuần để suy nghĩ về cách biến hoá một hình ảnh mới “không-còn-sạch-sẽ” cho Lương Mạnh Hải. Đây cũng là phong cách mà Lương Mạnh Hải muốn hướng tới trong năm 2017.

unnamed (4)

Với dự án Hot Boy Nổi Loạn 2 sắp sửa ra mắt, Lương Mạnh Hải sẽ có sự lột xác ngoạn mục để chứng minh cho khán giả thấy sự quyết liệt và đam mê của anh dành cho vai diễn.

unnamed (6)

Anh đã quyết liệt thay đổi hình ảnh của mình từ kiểu tóc búi cho tới những hình xăm và đeo khuyên.

unnamed (7)

ương Mạnh Hải chia sẻ: “Khán giả luôn mặc định tôi với vẻ ngoài thư sinh và phong cách lịch lãm chính vì thế tôi muốn sự trở lại của mình với Hot Boy Nổi Loạn phải là một hình ảnh thực sự nổi loạn. Nhưng đối với tôi, sự nổi loạn bên trong của nhân vật, sự nổi loạn ở diễn xuất mới làm nên điều khác biệt, mới làm khán giả nhớ tới mình lâu hơn. Tôi đang rất nóng lòng muốn được lắng nghe phản hồi của khán giả dành cho vai Lam của Hot Boy Nổi Loạn 2”

unnamed (10)

Điều Lương Mạnh Hải thích nhất ở Hot Boy Nổi Loạn 2 đó chính là cuộc sống tăm tối và những tháng ngày đau đớn của nhân vật Lam sẽ cảnh tỉnh những ai định dấn thân vào nghề mại dâm. Bộ phim đề cập về cái ác, cái xấu không phải để cổ suý mà để chúng ta nhìn thấy con đường đúng.

unnamed

Cho tới thời điểm hiện tại, Hot Boy Nổi Loạn 2 là phim Việt được nhiều khán giả kỳ vọng nhất với sự trở lại của cặp đôi Lương Mạnh Hải và Vũ Ngọc Đãng. Phim sẽ được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/3/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top