Phim

Lời hứa từ tuổi 15 không thực hiện được của Ngọc Trinh

Giờ đây khi cuôc sống đủ đầy, Ngọc Trinh vẫn không thể nào thực hiện được lời hứa năm xưa.

Hôm qua, teaser chính thức của bộ phim Vòng eo 56 đã được ra mắt. Chỉ hơn 1 phút ngắn ngủi nhưng teaser đã giúp người xem hình dung được những chi tiết đắt giá của bộ phim Vòng eo 56.

Teaser đã tái hiện được rất nhiều khoảnh khắc trái ngược của Ngọc Trinh. Có khi cô hóa thân vào vai trò của một người mẫu nội y xinh đẹp, quyến rũ và kiêu sa trên sàn chữ T. Có khi cô lại phải cam chịu những ganh ghét, đố khị của đồng nghiệp.

Thậm chí cô còn bị gạ gẫm, dụ dỗ vào con đường mua hoa bán phấn.

Có phân đoạn Ngọc Trinh còn bị đánh đập ngay giữa đường và bêu rếu vì cho rằng đi “làm gái”.

Dù chỉ có hơn 1 phút nhưng đoạn teaser cũng đã giới thiệu được mối quan hệ của Ngọc Trinh với ông bầu Vũ Khắc Tiệp (Lương Mạnh Hải) và người yêu đại gia (do Petek Majik Nguyễn đóng) được diễn xuất qua các tình tiết gay cấn.

Chi tiết khiến nhiều người xúc động nhất có lẽ là lời hứa được hé lộ cuối đoạn teaser.

Đây là lời hứa được Ngọc Trinh nói khi xin ba mẹ cho lên Sài Gòn kiếm sống: “Con không cần làm giàu hay thành công gì hết. Con chỉ cần lên Sài Gòn kiếm tiền để trả hết nợ cho ba mẹ. Rồi con sẽ về quê lấy chồng, sinh con, ở với ba với mẹ. Con chỉ muốn như vậy thôi”.

1

Khuôn hình giản dị của làng quêvới sự xuất hiện của Ngọc Trinh trong tà áo dài, đôi mắt nhòe lệ khiến người xem càng tin tưởng hơn về khả năng diễn xuất của cô.

Có lẽ lời hứa này cũng sẽ là nguyên nhân mở ra nhiều câu chuyện trong cuộc đời Ngọc Trinh. Nhiều độc giả cũng nhanh trí phát hiện rằng đây là lời hứa mà Trinh không thể thực hiện được.

Bao nhiêu năm bôn ba làm nghề người mẫu, Ngọc Trinh đã có thể trả hết nợ và lo liệu được cho gia đình. Nhưng có lẽ việc trở về Trà Vinh, lấy chồng, sinh con là điều không tưởng với người đẹp.

Vòng eo 56 là bộ phim xoay quanh số phận của cô gái tên Trinh do chính Ngọc Trinh thủ vai. Trinh xuất thân trong gia đình nghèo khó ở Trà Vinh.

Do muốn trả nợ giúp bố mẹ, các anh chị em và cả Trinh đều xin lên Sài Gòn đi làm kiếm tiền.

Cũng từ đây, Trinh bén duyên với nghề người mẫu – ước mơ của cô từ ngày bé. Nhưng để thành công, cô phải đối mặt với vô số cạm bẫy về tiền tài, danh vọng, tình yêu trong khi trên vai là gánh nặng lo toan cho gia đình.

Theo Tri Thức Trẻ

To Top