Phim

Loạt scandal của Bảo Thanh trước nghi vấn “quỵt tiền” DN

Diễn viên Bảo Thanh bị một thương hiệu thẩm mỹ quốc tế tố vi phạm hợp đồng rồi bùng tiền. Trước đó, Bảo Thanh đã vướng không ít lùm xùm. 

Mới đây, một thương hiệu thẩm mỹ quốc tế có tên T tố diễn viên Bảo Thanh bùng tiền. Theo đại diện thương hiệu, đơn vị đã ký hợp đồng quảng cáo với Bảo Thanh và chuyển trước 100% giá trị hợp đồng, tương ứng là 60 triệu đồng cho cô trước ngày quay quảng cáo.

Đại diện thương hiệu cho biết, đến địa điểm quay, Bảo Thanh lại trang điểm quá đậm trong khi hợp đồng yêu cầu cô để mặt mộc. Sau gần 1 tiếng đồng hồ thuyết phục bất thành của ê kíp, Bảo Thanh bỏ về, thiệt hại của doanh nghiệp ước chừng 30 triệu đồng.

Đại diện thương hiệu còn cho hay doanh nghiệp nhiều lần liên hệ yêu cầu Bảo Thanh hoàn trả 60 triệu đồng. Sau đó, nữ diễn viên đã đồng ý hoàn lại số tiền 30 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay, đơn vị này vẫn chưa nhận được số tiền.

Trả lời PV Kiến Thức, Bảo Thanh cho hay, cô chưa nhận được thông tin bị doanh nghiệp tố bùng tiền. Nữ diễn viên sẽ để luật sư của mình xử lý sự việc sau đó sẽ có thông cáo tới báo chí. Đây không phải lần đầu Bảo Thanh vướng lùm xùm.

Năm 2017, Bảo Thanh dính tin đồn thả thính Việt Anh. Tin đồn xuất phát từ loạt ảnh chụp tin nhắn từ số điện thoại được cho là của Bảo Thanh và nhân vật nam trong đoạn hội thoại được cho là của Việt Anh. Theo ảnh chụp, nhân vật nữ muốn gặp gỡ riêng tư với nhân vật nam.

Trước khi có loạt tin nhắn “muốn gặp gỡ riêng tư” được cho là của Bảo Thanh gửi Việt Anh, bà xã của Việt Anh từng khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái tố một người đã có chồng nhưng vẫn thả thính chồng cô.

Ồn ào của Bảo Thanh tiếp tục làm nóng dư luận khi rộ tin đồn Bảo Thanh từng tìm cách thân mật với bạn diễn Lâm Minh Thắng trong quá trình đóng phim. Trước nghi vấn này, Kim Tiên – vợ của Lâm Minh Thắng lên tiếng cho biết sự việc xảy ra đã lâu. Ảnh: An ninh thủ đô

Không riêng vợ của Lâm Minh Thắng, bà xã Hồng Đăng cũng lên tiếng về vụ lùm xùm của Bảo Thanh. Trên trang cá nhân, vợ Hồng Đăng viết status đầy ẩn ý kèm theo link bài báo nói về tin đồn Bảo Thanh nhắn tin thả thính Việt Anh. Ảnh: Dân Việt

Trở thành tâm điểm của dư luận, Bảo Thanh cho biết sẽ trả lời những thắc mắc của dư luận khi tới thời điểm phù hợp nhất. Mãi đến đầu năm 2018, trong cuộc phỏng vấn trên Trí thức trẻ, Bảo Thanh lần đầu chia sẻ về lùm xùm với Việt Anh.

Bảo Thanh khẳng định bản thân không làm những điều mà dư luận đồn đại. Cô cho rằng vì quá chủ quan, tin người nên vô tình sơ xuất để xảy ra sự việc không may khiến tên tuổi bị ảnh hưởng.

Tháng 7/2018, Bảo Thanh lại vướng nghi vấn đá xoáy vợ của Việt Anh. Cụ thể, trên trang cá nhân, Bảo Thanh đăng tải dòng trạng thái dằn mặt một người “thích tạo drama”. Dù không nhắc đích danh ai nhưng nhiều người đoán ra Bảo Thanh đang ám chỉ vợ của Việt Anh.

Sau chia sẻ của Bảo Thanh, vợ của Việt Anh ngay lập tức đăng status ẩn ý được nhiều người hiểu là đáp trả Bảo Thanh. Giữa lùm xùm, chia sẻ trên Vietnamnet, Bảo Thanh phủ nhận dòng trạng thái của mình nhắm tới vợ của Việt Anh.

Theo Thu Cúc/Kiến Thức

To Top