Phim

Loạt ảnh chứng minh hạnh phúc mới của Lê Phương trọn vẹn

Sau tất cả, Lê Phương đã tìm được hạnh phúc mới của mình. Mọi chuyện không vui đã qua đáng để nữ diễn viên xinh đẹp gấp lại ở quá khứ, nhìn về tương lai tốt đẹp phía trước.

1

Những tưởng chuyện tình đổ vỡ đã qua khiến Lê Phương gục ngã, nhưng đứng lên từ nỗi buồn, nữ diễn viên đã quyết định xây dựng lại cuộc sống của mình. Lê Phương tìm một con đường mới, hạnh phúc mới để nương tựa cho cuộc sống tương lai.

2

Mạnh mẽ vượt qua tất cả, cùng với những lời động viên, an ủi của bạn bè, người thân đã là động lực giúp nữ diễn viên phim “KTX” thêm động lực bước tiếp trên con đường đầy những khó khăn.

3

Và hiện tại, Lê Phương đã được đền đáp lại bằng một tình yêu chân thành với người mới. Cả hai đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc khi bên nhau.

4

Tuy chưa chính thức công khai danh tính của người đàn ông giấu mặt. Nhưng những hình ảnh tình tứ của của hai được Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân khiến fans thầm hiểu được sự hạnh phúc ở thời điểm hiện tại mà nữ diễn viên đang có.

5

6

Nụ cười mãn nguyên, biểu cảm hạnh phúc một lần nữa thể hiện trên gương mặt xinh đẹp của Lê Phương.

7

Mọi người dành những lời chúc tốt đẹp cho Lê Phương và tò mò muốn biết danh tính của người mang lại hạnh phúc mới cho cô.

8

Lê Phương chia sẻ, đến thời điểm thích hợp cô sẽ chia sẻ cho mọi người biết. Và hiện tại, cô muốn tập trung nhiều cho công việc, chăm sóc con trai và tận hưởng hạnh phúc của riêng mình.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top