Phim

Lộ người thứ ba xen chuyện tình cảm của Trường Giang?

Trong thời gian cặp đôi này yêu nhau, người ta từng đặt nghi vấn tình cảm trên mức bạn bè của Nhã Phương với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Trường Giang bất ngờ trải lòng tình yêu của chính mình cũng đã từng bị người thứ ba xen vào “quấy phá” và sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc.

Những chia sẻ của Trường Giang khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ, nam diễn viên hài này giấu chuyện tình cảm riêng tư của mình khá kín. Chỉ có duy nhất chuyện tình với Nhã Phương là được anh công khai với công chúng.

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ của Nhã Phương và Trường Giang đang có những bước tiến triển sau ồn ào cầu hôn trên sóng truyền hình cũng như những tin đồn rạn nứt thời gian qua.

Ngay sau khi Trường Giang hé lộ đời tư tình cảm, nhiều người ngay lập tức đồn đoán không hiểu ai là người thứ ba xen vào mối tình của nam danh hài này khiến anh phải giấu kín tới tận bây giờ.

Có người cho rằng, đây là một chuyện tình buồn của Trường Giang trong quá khứ và có lẽ nó đã kết thúc. Chính vì vậy, Trường Giang giờ nhắc lại chỉ như một chuyện trải lòng ra mà thôi.

Thế nhưng, cũng có người đặt nghi vấn liệu có phải chuyện trên xảy ra khi yêu Nhã Phương? Trong thời gian cặp đôi này yêu nhau, người ta từng đặt nghi vấn tình cảm trên mức bạn bè của Nhã Phương với nam diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh.

Cả hai được cho là thân mật quá mức tình bạn khi đóng chung trong bộ phim Tuổi thanh xuân. Dư luận cũng từng đồn đoán Trường Giang ghen khi bạn gái thân mật với bạn diễn hơn mức bình thường.

Nếu người thứ ba là trong câu chuyện tình với Nhã Phương thì Trường Giang quả thật bao dung, chín chắn gác lại mọi chuyện để có được hạnh phúc bây giờ. Tất nhiên, sự thật thì chỉ nam diễn viên hài này mới biết mà thôi.

Theo Anh Minh/Báo đất Việt

To Top