Phim

Lộ diện thiệp cưới đơn giản nhưng tinh tế của Hoàng Anh

Không cần quá cầu kỳ, diễn viên Hoàng Anh và vợ của mình đã đơn giản hóa mọi thứ trong hôn lễ chứ không cần đầu tư quá cầu kỳ như những nghệ sĩ khác trong showbiz.

Thông tin nam diễn viên Hoàng Anh sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/2 sắp tới trở thành tiêu điểm trong những ngày qua của giới truyền thông. bởi lẽ, Ngoài việc kín tiếng cuộc sống đời thường thì câu chuyện tình yêu của Hoàng Anh với bạn gái Việt Kiều cũng ít ai biết đến. Sau khi chia sẻ hình ảnh cưới, Hoàng Anh và bạn gái đã nhận được rất nhiều lời chúc nghĩa của rất nhiều khán giả, bạn bè và người thân.

3

Hình cưới lãng mạn của Hoàng Anh và vợ

Mới đây nhất, trang trang cá nhân của vợ Hoàng Anh đã chia sẻ hình ảnh thiệp cưới đến tham dự hôn lễ của cả hai. Với thiết kế giản dị, không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, kỹ lưỡng và trân quý của vợ chồng Hoàng Anh dành đến từng vị khách mời.

2

1

Vợ của diễn viên Hoàng Anh tên là Quỳnh Như, định cư tại Mỹ. Cả hai đã có khoảng thời gian hơn 1 năm yêu xa mới đưa ra quyết định sẽ về chung một nhà. Hoàng Anh cho biết, anh và vợ sắp cưới quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai. Ban đầu, họ làm quen và trò chuyện với nhau qua Facebook. Sau vài tháng quen biết nhau, Hoàng Anh càng rung động trước cô gái hiền lành và tâm lý. Và cũng chính từ lúc đó, cả hai chính thức tìm hiểu nhau cho đến tận bây giờ.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top